Thông báo về vụ việc của anh Vũ Văn Lệ

Vào ngày 12/03/2013, trong lúc anh Lệ đang làm việc tại phòng bảo vệ của Công ty đã bị hành hung gây thương tích.

Nguyên nhân là do xe máy chở bia của khách hàng rẽ vào Cổng 183 Hoàng Hoa Thám đã va chạm vào người đi đường và dẫn đến xích mích, gây gổ giữa những thanh niên đó.

Anh Lệ là bảo vệ của Công ty nên đã ra can ngăn và đã bị đám thanh niên đó đánh. Sự việc hi hữu xảy ra trong khi các phòng ban đang làm việc.

Anh Lệ đã được đưa đi cấp cứu kịp thời, bệnh viện đã chứng thương anh bị gãy sống mũi và yêu cầu ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức do mất máu nhiều.

Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo Công ty đã đến thăm hỏi và động viên anh Lệ, anh Lệ cũng đã xin nghỉ ở nhà dưỡng sức 2 tuần và sau đó xin được đi làm lại để hoàn thành nhiệm vụ.

Ban chấp hành Công đoàn và BBT Blog xin thông báo tới CBCNV Công ty, mong CBCNV HABECO Trading bớt chút thời gian đến thăm và động viên anh Lệ trong thời gian anh nghỉ ở nhà.

Xin thông báo!!!

Image

Advertisements

6 phản hồi (+add yours?)

 1. hungdaubac
  Th3 14, 2013 @ 17:53:20

  Giám đốc công ty đang ở xa, nghe báo cáo về vụ việc anh Lệ, GĐ đã kịp thời chỉ đạo Chính quyền, Công đoàn công ty làm các thủ tục thăm hỏi, quan tâm và động viên anh Lệ và báo cáo đầy đủ sự việc kịp thời lên BLĐ TCT để BLĐ TCT cho hướng giải quyết .
  Thứ nhất xin hoan nghênh anh Lệ đã hoàn thành nhiệm vụ.
  Thứ hai hoan nghênh phòng Kinh doanh nói chung, trưởng phòng KD nói riêng đã xử lý sự việc đúng và kịp thời, đã mời CA Phường vào giải quyết sự việc ngay từ đầu và đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng.
  Thứ ba hoan nghênh Chính quyền, Công đoàn công ty và anh chị em CBCNV Công ty đã thường xuyên thăm hỏi, động viên anh Lệ và gia đình trong những ngày qua.
  Tuy nhiên, qua sự việc trên, GĐ cho rằng trong những ngày tới, vào vụ mùa bia, nhu cầu tiêu thụ tăng cao kéo theo nhiều sự vụ việc phức tạp khác có thể đến, GĐ đề nghị CBCNV hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng với khách hàng, tránh va chạm và giải quyết mọi việc đúng nguyên tắc, nội quy quy định nhưng khi cần thiết cũng cần chủ động, linh hoạt và báo cáo cấp trên kịp thời, nhằm mục đích hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

  Phản hồi

 2. Fan Fan
  Th3 15, 2013 @ 15:17:25

  Fan Fan
  Tháng 3 13, 2013 @ 10:31:16

  Chúc bác Lệ mau chóng hồi phục sức khỏe để đi làm trở lại. Mong là các cơ quan chức năng sẽ có hình thức xử phạt thích đáng cho những kẻ đã gây ra sự việc trên

  Ghi chú:
  Fan Fan là nhân viên của một công ty khác (có GĐ là bạn học với GĐ HABECO Trading), nghe được thông tin này có gửi còm chia sẻ như trên. Rất cám ơn cô bạn Fan Fan

  Phản hồi

 3. Hùng đầu bạc
  Th3 16, 2013 @ 13:07:28

  Ban lãnh đạo công ty đã họp, xem xét kỹ lưỡng sự việc xảy ra với anh Lệ và đã nhất trí hướng giải quyết như sau:
  1; Ghi nhận anh Lệ bị đánh trong khi đang làm nhiệm vụ, tại đúng vị trí và đang thực hiện nhiệm vụ được giao .
  2; Trước mắt, trong khi chờ đợi kết luận của cơ quan chức năng, công ty hỗ trợ một phần tiền khám chữa bệnh, yêu cầu CBCNV công ty đến thăm hỏi và động viên anh Lệ cùng gia đình .
  3; Sẽ làm việc với gia đình anh Lệ và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu hợp tình hợp lý của anh Lệ và gia đình, chuyển cơ quan chức năng mọi yêu cầu của gia đình anh Lệ để yêu cầu giải quyết mọi quyền lợi chính đáng của anh Lệ và gia đình.
  4; Xúc tiến làm việc với gia đình người đánh anh Lệ để yêu cầu đáp ứng mọi quyền lợi chính đáng của anh Lệ .
  4; Qua sự việc xảy ra với anh Lệ, công ty sẽ chấn chỉnh lại công tác bảo vệ, kiểm soát chặt chẽ việc xe và người ra vào cổng, yêu cầu toàn bộ CBCNV công ty chấp hành nghiêm chỉnh hơn mọi nội quy quy chế của công ty. Làm việc với khách hàng yêu cầu chấp hành đúng mọi quy định của công ty với khách hàng, tôn trọng mọi quy định của công ty và các điều khoản đã nêu trong hợp đồng mua bán hàng .

  Phản hồi

 4. namnguyen1985
  Th3 21, 2013 @ 08:47:56

  chúc chú mau khỏe nhé,khổ thân chú tai bay vạ gió

  Phản hồi

 5. D Tho D54
  Th3 31, 2013 @ 09:14:04

  Hoan hô tinh thần trách nhiệm của anh Lệ ,hoan hô cách giải quyết chí tình chí lý của Ban GĐ cty trong vụ việc .Chúc Bia hơi hà nội luôn được khách hành yêu thích trong mọi hoàn cảnh.

  Phản hồi

 6. hungdaubac
  Th3 31, 2013 @ 17:37:03

  Cám ơn pac Mom đã thăm blog biahoihn và quan tâm đến CBCNV công ty

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: