Tuổi trẻ Habeco và VietinBank

Cán bộ, đoàn viên thanh niên 2 đơn vị tại buổi giao lưu.

Cán bộ, đoàn viên thanh niên 2 đơn vị tại buổi giao lưu.

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn, tuổi trẻ Habeco và VietinBank tổ chức chương trình giao lưu “Tuổi trẻ Habeco & VietinBank đồng hành hưởng ứng phong trào phòng chống HIV/AIDS và ma túy mại dâm”.

Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bia Rượu Nước giải khát Hà Nội (Habeco) Nguyễn Hồng Linh; Tổng Giám đốc VietinBank Nguyễn Văn Thắng đã tới dự buổi giao lưu.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên (ĐTN) Habeco và ĐTN VietinBank tổ chức giao lưu văn nghệ, Game IQ vui nhộn, thông minh với nội dung “Bạn đã thực sự hiểu về HIV/AIDS và ma túy mại dâm” và nhiều nội dung ý nghĩa khác.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Tổng giám đốc VietinBank Nguyễn Văn Thắng đánh giá cao vai trò của 2 tổ chức ĐTN trong việc tổ chức chương trình giao lưu. Ông mong muốn, trong thời gian tới ĐTN Habeco và VietinBank sẽ gắn kết hơn nữa trong phong trào đoàn cùng với các hoạt động giao lưu văn hóa, vì cộng đồng, thực hiện an sinh xã hội,… thông qua đó gắn kết bền chặt với hoạt động chuyên môn của 2 đơn vị.

Kết thúc buổi giao lưu, ĐTN hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm trong công tác Đoàn và đề ra chương trình phối hợp hoạt động Đoàn trong thời gian tới nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời thắt chặt mối quan hệ và hỗ trợ công tác giữa VietinBank và Habeco.

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. hungdaubac
    Th3 26, 2013 @ 16:16:23

    Bài viết “chuẩn không cần chỉnh” khi đăng trên báo Đảng, nhưng khi viết để đăng trong tờ tin nội bộ, cần nêu rõ được sự tham gia của công ty ta (Habeco Trading) trong buổi giao lưu, cần viết để người đọc thấy được nét VĂN HÓA DOANH NGHIỆP của tuổi trẻ Habeco Trading. Vì vậy đề nghị viết bổ sung .

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: