Update thông tin và hình ảnh trao giải TRÒ CHƠI CÓ THƯỞNG

Sáng nay, ngày 02/04/2013, phần thưởng nóng hổi đã đến tận tay những người trúng giải. Tuy nhiên, số người may mắn được nhận phần thưởng đã tăng từ 2 người lên đến…4 người (chính thức) và thêm 02 người được nhận giải thưởng chia đôi của bác Người Công ty.

Do nick Người Công ty thú tội trước bình minh là mình phạm luật và đã share, à không phải share mà là phải nhường lại cho 2 người có con số dự đoán gần nhất tiếp nối 2 người đầu tiên. Mặc dù vậy nhưng bàn dân thiên hạ vẫn không tâm phục khẩu phục lắm, vì dù sao bác thắng ở phần dự đoán ngày thì bác phải đưa số tiền đó cho những người dự đoán trong phần ngày cao nhất của bác, “lọt sàng xuống nia”, chứ ai lại như bác, từ ngày bác lại trao cho tháng, quả này thần dân sẽ kiện bác quí người ta ở xa hơn là quí người ở gần bác.

phải nói là sáng nay là một buổi sáng ẩn tượng, từ đang mưa, sau một hồi nhận giải rôm rả, trời chuyển sang nắng đẹp long lanh. Báo hiệu sự cạnh tranh trong tháng 4 có thể gấp 10 lần lượt còm tháng 3, với những cái nick đầy bí ẩn.

Tháng 4 này, các mem của Bia hơi Hà nội hãy tham gia nhiệt tình nhé, ngoài giải của Giám đốc (chưa được nhận bao giờ), giải của Công đoàn, còn có giải của 02 trưởng nữ (Giám đốc bảo thế) tham gia.

Cố gắng lên anh chị em, rồi chiến thắng sẽ về ta trong một ngày gần nhất.IMG_2496[1] IMG_2501[1]

 

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

 1. vknkt
  Th4 02, 2013 @ 14:22:19

  Đề nghị các tháng sau ai dự đoán phải ghi đúng tên tuổi, ko lấy biệt danh, ko dả mạo. Ghi đúng tên bộ phận công tác. Cái Bác Người Công Ty chỉ được còm đóng góp ý kiến cấm cửa ko được dự đoán

  Phản hồi

 2. vknkt
  Th4 02, 2013 @ 14:25:25

  Hẹn gặp lại mọi người vào 23h59′ ngày 15/04/2013 và 23h59′ ngày 20/04/2013

  Phản hồi

 3. Người công ty
  Th4 02, 2013 @ 16:22:53

  Người công ty là ai đã biết đâu mà VKNKT to mồm vậy, sáng nay là gì có vụ Người công ty tự thú trước bình minh, mà chỉ có BTC quyết định Người công ty phạm luật (vì ẩn danh – không khai báo tên thật) nên dù đoán chính xác cũng không được giải .
  Vả lại ở vụ dự đoán sản lượng ngày cao nhất, các còm sỹ còn lại tham gia đều phạm luật, đăng ký sau giờ chốt hạ, vậy đã phạm luật là không được giải, dù chỉ khuyến khích .
  Vậy BTC (chứ không phải Người công ty) quyết định giải khuyến khích (chia từ phần thưởng của Người công ty) sang cho hai người dự đoán có số gần tiếp theo của sản lượng tháng là chính xác.
  Khi người ta phạm luật ở vòng đấu nào, thì bị loại khoải lượt thi đấu đó, còn lượt tháng sau, vưỡn có quyền pình pường, sao lại cấm cửa .

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: