Habeco Trading đạt top 10 dịch vụ chất lượng hoàn hảo

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động, với mục đích giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm điều kiện, cơ hội tiếp cận với các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nhất. Sau gần 5 tháng phát động và  bình chọn, Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ trong Top 100 đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên VTV1, VOV vào lúc 20h00 ngày 23/07/2013. Tham gia buổi lễ có hơn 100 khách mời là các cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp tiêu biểu được bình chọn trong cả nước cùng đại biểu của các cơ quan nhà nước, cơ quan truyền thông – báo chí về dự và đưa tin

Habeco Trading đã vinh dự lọt vào top 10 “Dịch vụ chất lượng hoàn hảo” năm 2013 và  được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao kỷ niệm chương tại phòng khánh tiết, Phủ chủ tịch nước. Sau đây là một số hình ảnh:

IMG_3579 IMG_3580 IMG_3586

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Người công ty
  Th7 24, 2013 @ 10:41:35

  Nghe nói đại diện công ty được Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao kỷ niệm chương tại phòng khánh tiết, Phủ chủ tịch nước cơ mà…sao không thấy giới thiệu gì nhỉ, VTV 1 đăng tin thời sự cơ mà ?
  Cúp đẹp quá, cứ như là cup C1 vậy.
  Kiểu nàu anh em ta lại sắp được lĩnh xiền rồi…hoan hô, sự cố gắng của anh em ta đã được ghi nhận, rất tự hào vì tập thể HABECO Trading.

  Phản hồi

 2. namnguyen1985
  Th7 24, 2013 @ 11:37:43

  ôi có vụ Chủ tịch nước nữa cơ à,em sorry không nắm được hết thông tin,em sẽ liên hệ với “phóng viên trực chiến” có mặt đêm trao cúp để lấy thêm thông tin ợ

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: