Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội

Sáng 14/8, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội (HABECO) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Tới dự buổi lễ có Phó Thủ tướng chính phủ Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng, đại diện Bộ ban nghành và các thế hệ cán bộ công nhân viên HABECO.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã đánh giá cao những thành tựu mà HABECO đã đạt được trong suốt 55 năm qua. Bộ trưởng tin tưởng với đội ngũ lãnh đạo năng động HABECO tiếp tục thành công và phát triển trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Phong – Chủ tịch HĐQT HABECO cũng đã nhìn nhận lại quá trình 120 năm lịch sử và hơn nửa thế kỷ khôi phục, phát triển biết bao thế hệ CBCNV của Tổng công ty đã đổ mồ hôi, xương máu xây dựng và bảo vệ thương hiệu Bia Hà Nội. Ngày nay tiếp bước các thế hệ cha anh, tập thể cán bộ công nhân viên HABECO đang nỗ lực phấn đấu hết mình để “Một nét văn hoá Hà Nội” không chỉ trường tồn với thời gian, mà sẽ vươn cao hơn nữa trên trường quốc tế.

Thay mặt Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đã trao tặng HABECO huân chương Độc lập hạng Nhì. Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân của HABECO đã được Đảng, Nhà nước và Bộ Công thương trao tặng những phần thưởng cao quý.

IMG_3610 IMG_3612

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. hungdaubac
    Th8 15, 2013 @ 09:18:40

    Xin chúc mừng BLĐ TCT nói riêng, cả tập thể HABECO nói chung vì những phần thương cao quý mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng cả tập thể và cá nhân.
    Mong HABECO luôn luôn đoàn kết để phát triển, xứng với truyền thống hào hùng ngày nay .

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: