Habeco Trading tại lễ hội đồ uống Việt Nam 2013

Với chủ đề “Lễ hội đồ uống Việt Nam 2013 với truyền thống văn hóa, phát triển kinh tế và hội nhập”, lễ khai mạc Lễ hội đồ uống Việt Nam 2013 do Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam tổ chức đã diễn ra sáng 7/9 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội (ảnh).

Tham gia lễ hội có hơn 40 gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bia – rượu – nước giải khát như Bia Hà Nội, Bia Sài Gòn, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Cty TNHH Nhà máy Bia Châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn Carlsberg…

Tham gia lễ hội, Habeco Traing đã đưa toàn bộ anh chị em CBCNV bất chấp mưa bão cùng chung tay xây dựng buổi lễ hoành tráng, thành công tốt đẹp. Thực tế ngày lễ hội đồ uống Việt Nam 2013 đã gần như trở thành “Lễ hội bia Hà Nội”, đây là điều đáng tự hào không chỉ với Habeco Trading nói riêng mà còn của Tổng Công Ty Cổ Phần Bia – Rượu – NGK nói chung.

Mặc dù điều kiện thời tiết không ủng hộ, trời mưa rất to nhưng gian hàng Bia hơi Hà Nội vẫn luôn đông nhất, nhộn nhịp nhất, đúng với tinh thần Bia hơi Hà Nội:

“Mưa rơi thì mặc mưa rơi

Mưa rơi to nữa, dân bia vẫn ngồi”

Quang cảnh chung:

IMG_2666

Các gian hàng Địa Chỉ Vàng Bia hơi Hà Nội tham gia ngày hội:IMG_2671 IMG_2674IMG_2670

IMG_2713

Mưa rơi to nữa dân bia vẫn ngồi:IMG_2717 IMG_2718 IMG_2719 IMG_2720 IMG_2724 IMG_2726

Phục vụ bia hơi Hà Nội tại gian Tổng Công Ty:
IMG_2739 IMG_2740

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. kythuatTcty
  Th9 15, 2013 @ 12:00:01

  Ban biên tập cần có bài viết đánh giá tình hình chung một cách thật khách quan về thực trạng và không khí tại Lễ hội Đồ uống năm nay. Thế mạnh của bia hơi HN, mặt đc, mặt chưa đc của Bia Hà Nội nói chung tại Lễ hội..Ban tổ chức đã thực sự làm tốt công tác tổ chức của mình chưa.?Ko khí tại các gian hàng bia của các hãng khác ntn.?Có sự xuất hiện của bia keg 2l 89 – sản phẩm chưa đc lãnh đạo Tcty và các cơ quan chức năng công nhận – sao ko thấy nói đến..!!!??

  Phản hồi

 2. hungdaubac
  Th9 16, 2013 @ 09:25:47

  Gửi bạn kythuatTcty
  Bạn nói đúng, đúng ra phải có bản tổng kết này, như những năm trước, khi là Ngày hội BIA HƠI HÀ NỘI, bao giờ Habeco Trading cũng có bản đánh giá tổng kết cả ngày hội, từ khi chuyển thành Ngày hội BIA HÀ NỘI, thì việc đó không còn là nhiệm vụ của Habeco Trading nữa, chúng tôi chỉ làm đánh giá về phần BIA HƠI HÀ NỘI thôi.
  Trong vụ này cũng vậy, đây là LỄ HỘI ĐỒ UỐNG, HABECO cũng chỉ tham gia một phần trong lễ hội đó thôi.
  Và chúng tôi cũng đã tổng kết, đánh giá phần mình tham gia và tự nhận thấy có điều đã làm được, có điều chưa làm được. Tuy nhiên phải khẳng định Habeco Trading đã góp phần cùng BIA HƠI HÀ NỘI tạo nên một không khí sôi động cho lễ hội, đã góp phần tạo nên một NGÀY HỘI BIA HÀ NỘI trong lễ hội đồ uống này. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng, BIA HÀ NỘI đã biến lễ hội đồ uống thành LỄ HỘI BIA HÀ NỘI.
  Còn vụ bia 2 lít bạn nêu ra, vượt quá tầm kiểm soát của Habeco Trading, nói thật với bạn là Habeco Trading chúng tôi đã thực sự cảm thấy sốc khi phát hiện ra vụ này, và nó cũng làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý chúng tôi trong ngày hội. Nếu không có sự động viên của TGĐ kịp thời, thì có lẽ chúng tôi đã bỏ cuộc ngay từ ngày đầu tiên.
  Một lần nữa cám ơn bạn đã ủng hộ

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: