Gần 100.000 thực khách tham dự lễ hội bia Hà Nội lần thứ 6

Gần 100.000 thực khách tham dự lễ hội bia Hà Nội lần thứ 6

Thực khách hào hứng với Ngày hội bia Hà Nội 2013.

Đã thành thông lệ và chủ nhật tuần đầu tiên tháng 12 hằng năm sẽ diễn ra Ngày hội bia Hà Nội. Đây là hoạt động văn hóa ẩm thực và sự tri ân với khách hàng của TCty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của Habeco.
ảnh bia
đây cũng là dịp Habeco khẳng định vị thế các sản phẩm mang chất lượng vàng và tôn vinh những thành tựu đã đạt được trong tiến trình phát triển của mình. Đến lễ hội bia, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức bia hơi Hà Nội miễn phí. Ngoài ra, những người yêu mến bia Hà Nội sẽ có cơ hội dùng sản phẩm với giá ưu đãi hấp dẫn với những sản phẩm bia chai Trúc Bạch, bia chai Hà Nội 450ml, bia Hà Nội Premium 330ml, bia lon Hà Nội.

Với khhuôn viên ẩm thực ấm được phủ bạt rộng hàng nghìn mét vuông tại Nhà thi đấu Quần Ngựa sẽ đáp ứng trên 50.000 ghế ngồi được huy động; đội ngũ nhân viên đảm bảo túc trực và phục vụ cho thực khách tới ngày hội… Đặc biệt, các nhà hàng phục vụ ăn uống trong lễ hội đều cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bán đúng giá…

Theo ông Nguyễn Hồng Linh, TGĐ Habeco: Với định hướng trở thành một tổng công ty vững mạnh giữ vai trò chủ đạo về sản xuất bia, rượu, nước giải khát tại Việt Nam và Châu Á, hàng ngàn cán bộ, nhân viên Habeco ngày đêm không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để nghiên cứu và phát triển các danh mục nhãn hiệu chiến lược với các giá trị gia tăng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Theo laodong.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: