Các thành viên của HABECO TRADING đóng góp ý kiến của mình về việc thành lập Câu lạc bộ những người yêu bia hơi Hà Nội

CÂU LẠC BỘ HABECO TRADING
Nơi hội tụ những người yêu mến Bia hơi Hà Nội

Kể từ tháng 01 năm 2014, Công ty cổ phần thương mại Bia Hà Nội, Habeco Trading sẽ thành lập Câu lạc bộ Habeco Trading, tên gọi là HAT Club nhằm hội tụ những người yêu mến Bia hơi Hà nội.
CLB Habeco Trading HAT Club là sân chơi của CBCNV Habeco Trading nhằm quảng bá rộng rãi cho thương hiệu bia hơi Hà Nội, mở rộng thêm ra các thành viên khác là những người ủng hộ Habeco Trading và yêu thích bia hơi Hà Nội, chỉ đạo hoạt động của HAT Club là Ban lãnh đạo Habeco trading và trực tiếp điều hành mọi hoạt động của HAT Club là phòng thị trường của Habeco trading. .
Câu lạc bộ Habeco Trading (HAT Club) là một đầu mối dành cho những người yêu thích bia hơi Hà Nội liên hệ, giao lưu với nhau để cùng tìm hiểu kỹ hơn về một sản phầm truyền thống của Hà Nội có từ thời bao cấp, một sản phẩm đã đi vào tâm thức người Hà Nội nói chung, người Việt Nam nói riêng và đã trở thành một sản phẩm được tôn vinh như là “một nét văn hóa Hà Nội”.
CLB Habeco Trading HAT Club không phải là một tổ chức chính trị, xã hội, không có mục đích gì khác ngoài mục đích giao lưu quanh chủ đề Bia hơi Hà Nội và nét văn hóa Hà Nội để cùng xây dựng văn hóa uống Bia hơi Hà Nội sao cho lành mạnh .
CLB Habeco Trading HAT Club hoạt động theo quy định của Phát luật nhà nước Việt Nam, chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của Nhà nước về các hoạt động của mình, và không tham gia, không lệ thuộc vào bất cứ một tổ chức nào khác .
Tham gia HAT Club, các hội viên CLB có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về bia hơi Hà Nội, trong sinh hoạt định kỳ hàng tháng, Habeco Trading sẽ có các chuyên gia giải đáp cho các thành viên CLB về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, quy trình công nghệ sản xuất cũng như quy trình bảo quản, kỹ thuật chiết rót bia hơi Hà Nội v.v…
Để nâng cao chất lượng sinh hoạt CLB, Ban chủ nhiệm HAT Club chủ trương chọn lọc đối tượng tham gia để kết nạp thành hội viên. Đó phải là người từ 20 tuổi trở lên, có công ăn việc làm ổn định trên địa bàn Hà Nội, có niềm say mê với Bia hơi Hà Nội và chấp nhận mọi nội quy quy chế của HAT Club, trong đó có việc đóng hội phí với mức 240.000 VNĐ trong năm 2014. (Riêng đối với cán bộ hưu trí là 120.000 VNĐ/năm)
Hội viên của HAT Club có được các quyền lợi ưu đãi trong mọi kỳ sinh hoạt CLB, được tham gia sinh hoạt định kỳ hàng tháng, và dự kiến 6 tháng một lần sẽ được tham gia sinh hoạt toàn thể CLB với quy mô khá hoành tráng. Hội viên HAT Club được Habeco Trading coi như là khách hàng thân thiết cấp đặc biệt nhất trong mọi chế độ chính sách khuyến mại sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng.
Hiện nay, qua khảo sát, thăm dò ý kiến người tiêu dùng, số người muốn tham gia CLB khá đông, do đó Ban chủ nhiệm CLB dự kiến ban đầu khá hạn chế và nghiêm ngặt trong việc kết nạp hội viên. Muốn tham gia HAT Club, mọi người phải có giấy chứng nhận của cơ quan chủ quản chứng nhận đang làm việc ổn định ở cơ quan đóng trên địa bàn Hà nội, phải mang CMTND và ảnh đến để làm hồ sơ hội viên, mỗi hội viên sẽ được cấp 1 thẻ hội viên có mã số cá nhân, thẻ hội viên có mã từ, mỗi khi đến sinh hoạt, hội viên phải xuất trình thẻ, qua máy kiểm tra xong mới được vào sinh hoạt.
Xin lưu ý: HAT Club không phải là nơi để mọi người đến uống bia hơi Hà Nội miễn phí, mà là nơi những người tâm huyết với bia hơi Hà Nội đến tìm hiểu về bia hơi Hà Nội và muốn cùng nhau xây dựng nét văn hóa trong uống bia hơi Hà Nội, một hình thức bảo tồn và giữ gìn một nét văn hóa Hà Nội, cũng là nơi mà Habeco Trading Bia hơi Hà Nội muốn tỏ lòng tri ân với những khách hàng thân thiết nhất của mình .
Việc thành lập HAT Club là một trong những bước đi của quá trình thực hiện 10 giải pháp Bảo vệ và phát triển thương hiệu Bia hơi Hà Nội năm 2014 của Công ty cổ phần thương mại Bia Hà Nội. Với các hoạt động của HAT Club, Habeco Trading hy vọng sẽ càng ngày càng đi sâu sát hơn với tâm tư nguyện vọng của người tiêu dùng, là nơi Habeco Trading có thể đáp ứng được cao nhất mọi yêu cầu chính đáng của người tiêu dùng. HAT Club sẽ là nơi giao lưu giữa người tiêu dùng trực tiếp với nhà phân phối sản phẩm, nơi nhà phân phối sản phẩm có thể giải đáp các ý kiến của khách hàng tiêu dùng, cũng như là nơi để hướng dẫn người tiêu dùng đến các địa chỉ vàng bia hơi Hà nội, là những địa chỉ luôn luôn chỉ bán sản phẩm bia hơi Hà Nội đảm bảo chất lượng, được kiểm tra chặt chẽ về nguồn gốc cũng như quy trình bảo quản sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Mr Nguyễn Hải Quân, số ĐT: 0975757777 phụ trách bộ phận thị trường của Habeco Trading, Chánh văn phòng HAT Club để tìm hiểu và đăng ký tham gia HAT Club .

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. namnguyen1985
  Th2 11, 2014 @ 10:27:52

  hay,quá hay,đây là nơi để thể hiện tình yêu, niềm tự hào với Bia hơi Hà Nội – một nét văn hóa Hà Nội

  Phản hồi

 2. Nguyễn Thu Lan
  Th3 21, 2014 @ 17:07:25

  em chào các anh các chị ,nhà em đang có món ăn đặc sản Nam Định,nem nắm Long Phụng ,,sứa Long Phụng ,ngon ,bổ ,rẻ lắm các bác ah ,nhà em chuyên cung cấp cho các quán bia, nhà hàng,CÁC SIÊU THỊ MINI TIỆN ÍCH ở hà nội ,đảm bảo giá tốt nhất ,nhà em cũng bán lẻ ,các bạn có nhu cầu bổ sung thêm thực đơn cho quán của mình – nhà hàng thêm phong phú hãy gọi cho em .em Lan :0966163257

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: