Đại hội Chi Đoàn TNCSHCM Chi đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội nhiệm kì 2014 – 2017

Ngày 12  tháng 8 năm 2014 tại hội trường Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Hà Nội đã diễn ra Đại hội Chi Đoàn TNCSHCM Chi đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội nhiệm kì 2014 – 2017. Tới tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hải Quân – Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Thương mại Bia Hà Nội, các đồng chí trong Ban Giám Đốc Công ty, cùng toàn thể 41 đoàn viên thanh niên của Habeco. Đặc biệt trong Đại hội còn có sự  góp mặt và tham vấn của đồng chí Bùi Văn Tuấn – Phó bí thư  Đoàn Tổng công ty CP Bia Rượu  Nước Giải Khát Hà Nội.
Sau Lễ khai mạc, Hội nghị đã nghe báo cáo của các đồng chí trong BCH chi đoàn khóa trước về kết quả đạt được của Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2011-2014 và phương hướng trong nhiệm kỳ mới 2014-2017, đồng thời nhiều báo cáo tham luận của các đồng chí đoàn viên thanh niên đã trình bày đóng góp ý kiến bổ sung cho bản báo cáo của Đại hội về nâng cao vai trò, trình độ trình độ chuyên môn của đoàn viên, công tác phát triển Đảng trong thanh niên.

DHCD3

DHCD9

Đại hội vinh dự đón nhận những ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội ghi nhận những cố gắng của Đoàn thanh niên trong thời gian qua.  Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh những điểm BCH Đoàn cần phải ưu tiên triển khai thực hiện  tốt trong nhiệm kỳ tới, tiếp đến là vấn đề nâng cao trình độ chuyên môn của các đoàn viên thanh niên trong việc củng cố, ổn định và phát triển Công ty, cuối cùng là các đoàn viên thanh niên phải rèn luyện đạo đức tư tưởng tốt để đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng Chí Bùi Văn Tuấn – Phó bí thư  Đoàn Tổng công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Hà Nội  cũng chia sẻ kinh nghiệm hoạt động đoàn của Đoàn Thanh niên trong Tổng công ty  và mong Đại hội bầu ra Ban Chấp hành mới có trình độ chuyên môn, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm, là Chi đoàn tiên phong trong các hoạt động về sản xuất kinh doanh trong Habeco.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội nhiệm kỳ mới. Thủ tục thực hiện đúng nội quy và dân chủ. Sau khi tiến hành các thủ tục do Ban kiểm phiếu điều khiển, Đại hội đã lựa chọn được Ban Chấp hành mới gồm 05 đồng chí là:
1.     Vũ Thị Kim Ngọc
2.      Nguyễn Mạnh Hiếu
3.      Phùng Thị Thơ
4.      Nguyễn Đức Duy
5.      Đỗ Trọng Toàn
Thay mặt Chi bộ, Công đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hải Quân, đã tặng hoa BCH mới ra mắt.
 

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 16h30 cùng ngày.

 
DHCD2
 
 
DHCD5
 
 
 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: