“Bia Hà Nội nhãn xanh”: Đáp ứng khẩu vị người miền Trung

(Thị trường) – Nhằm đáp ứng những thói quen, khẩu vị của người dân miền trung, HABECO đã cho ra đời sản phẩm mới “Bia chai Hà Nội 450 ml nhãn xanh”.

 Tối 25/9, tại khách sạn Sài Gòn Quảng Bình, Tổng Công ty CP Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm bia chai Hà Nội 450ml nhãn xanh.

Tham gia buổi lễ ra mắt sản phẩm mới có sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình; ông Phan Văn Thường – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình; ông Phạm Trung Thành – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; ông Trần Hoàng Giang – Hội Doanh nghiệp Quảng Bình; ông Nguyễn Hồng Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO); ông Trần Đình Thanh – Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO); ông Nguyễn Minh Tuấn, giám đốc công ty cổ phân bia Hà Nội – Quảng Bình cùng một số lãnh đạo ban, nghành, địa phương đã đến tham dự.

Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi khai mạc, ông Nguyễn Hồng Linh – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội, đại diện cho tổng công ty đã lên phát biểu.

Ông Linh phân tích: “Trước yêu cầu ngày càng cao của Tổng công ty cũng như sự phát triển của Công ty cổ phần Hà Nội – Quảng Bình, HABECO đã tiếp tục mở rộng thị trường bia rượu tại miền Trung.

Trên cở sở nghiên cứu thị trường của khách hành cũng như ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, thời gian qua Tổng công ty đã nghiên cứu và đưa ra một sản phẩm phù hợp với thị yếu của tỉnh Quảng Bình và miền Trung.

Qua quá trình nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã hoàn thành và cho ra mắt một sản phẩm mới là bia chai Hà Nội nhãn xanh 450ml với mong muốn tạo ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu tiêu dùng và khẩu vị của người miền Trung”.

Ông Linh cho biết: “Để tạo đà xâm nhập thị trường miền Trung, bia chai nhãn xanh 450ml sẽ được xây dựng hình ảnh, mang trong mình những giá trị truyền thống, thể hiện thông qua thiết kế dáng chai khỏe mạnh, bên ngoài thanh nhã, sắc xanh chủ đạo đem đến cảm giác về một sản phẩm đặc trưng của bia Hà Nội.

Đối tượng hướng tới thị trường khách hàng có nhu cầu tiêu dùng phổ thông, đặc biệt ở tỉnh Quảng Bình, là tỉnh có lượng tiêu thụ bia lớn, hàng năm (60 triệu lít bia/năm)”.

Sản phẩm mới “Bia chai Hà Nội nhãn xanh” có thể tích là chai 450 ml” với giá bán phù hợp với quần chúng phổ thông trên thị trường miền Trung, giá mỗi két là 102.168 đồng/két.

Sản phẩm mới lần này được nhiều người đánh giá bởi vị thơm dịu, êm…đem lại sự tươi mới, nét khác biệt trong hương vị mà người tiêu dùng đang thưởng thức.

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã có những lời nhận xét thiết thực về “Bia chai HN nhãn xanh”.

Ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhận xét về sản phẩm
Ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhận xét về sản phẩm

Ông Hòa nói: “Đây là loại bia phục vụ cho người có thu nhập bình thường tại Quảng Bình nói riêng và người dân miền Trung nói chung. Chất lượng mang thương hiệu bia Hà Nội có một mùi vị rất thơm, chúng tôi thấy sản phẩm này rất phù hợp với người miền Trung.

Ngoài ra, bia được lên men bằng công nghệ sinh học, quy trình làm bia rất nghiêm ngặt, vì vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng”.

Với sản phẩm bia chai Hà Nội 450ml nhãn xanh ra mắt lần này, HABECO hi vọng sẽ được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và thoả mãn nhu cầu về một loại bia phù hợp với thói quen, khẩu vị của người dân miền Trung.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới.

Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội cùng các lãnh đạo các sở, ban, ngành....mở bia chúc mừng lễ ra mắt sản phầm mới
Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội cùng các lãnh đạo các sở, ban, ngành….mở bia chúc mừng lễ ra mắt sản phầm mới
Toàn cảnh buổi lễ ra mắt sản phẩm
Toàn cảnh buổi lễ ra mắt sản phẩm
Bốn nhà lãnh đạo cùng nhau nâng cốc chúc mừng thành công lễ ra mắt sản phẩm bia chai HN nhãn xanh
Các lãnh đạo cùng nhau nâng cốc chúc mừng thành công lễ ra mắt sản phẩm bia chai HN nhãn xanh
Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (bên phải) cùng Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình (bên trái)
Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (bên phải)  cùng Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: