Bia Hà Nội – Quà tri ân cho niềm tin

Vào ngày 5/11/2014, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết chương trình và trao thưởng lần 2 cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại bia chai Hanoi Premium 330ml “Đam mê bóng đá – Khám phá bất ngờ”. Sau 4 tháng triển khai chương trình, đã có 56 chiếc Iphone 5S 16Gb và 162 chiếc xe đạp Atom Pro đã tìm được chủ nhân may mắn và hàng trăm nghìn khách hàng đã trúng giải thưởng chai bia Hanoi Premium 330ml miễn phí.

bia-ha-noi--qua-trian-cho-niem-tin_6167922

Tới tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo Tổng công ty, các phòng, ban của Tổng công ty cùng nhiều khách hàng và bạn hàng trong và ngoài thành phố Hà Nội. Ông Trần Đình Thanh – Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội, đại diện cho Tổng công ty đã phát biểu:

“Năm nay với mục đích hòa mình cùng giải bóng đá vô địch thế giới, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội đã dành hơn 9.5 tỷ đồng tổ chức chương trình bật nắp cho sản phẩm Bia chai Hanoi Premium 330ml với chủ đề “Đam mê bóng đá – Khám phá bất ngờ” với những giải thưởng rất giá trị như: điện thoại Iphone, xe đạp thể thao cao cấp….. Sau 4 tháng triển khai chương trình, chúng tôi rất vui mừng khi thấy đã có rất nhiều khách hàng may mắn đã trúng giải thưởng. Chương trình khuyến mại này thành công đồng thời là cơ sở niềm tin vững chắc để Bia Hà Nội tiếp tục triển khai những chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng trong thời gian tới, để chào đón năm mới 2015 và tết cổ truyền của dân tộc, Bia Hà Nội sẽ cho ra mắt chương trình khuyến mại tết ẤT MÙI “Tết đến xuân sang – Lộc vàng gõ cửa” hứa hẹn mang nhiều thành công và may mắn trong năm mới tới tất cả người tiêu dùng trên cả nước.”

bia-ha-noi--qua-trian-cho-niem-tin_6168404

Qua hơn 120 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành hàng Bia – Rượu – Nước giải khát tại Việt Nam. Những sản phẩm như Bia chai Trúc Bạch, Bia chai Hanoi Premium, Bia chai Hà Nội, Bia lon Hà Nội, Bia hơi Hà Nội….luôn chiếm những vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng những nhãn hiệu hàng tiêu dùng phổ biến nhất toàn quốc. Trên thị trường quốc tế, cho đến nay sản phẩm của HABECO đã có mặt ở 21 quốc gia như: Đài Loan, Hàn Quốc, Australia, Hà Lan, Mỹ, ….

bia-ha-noi--qua-trian-cho-niem-tin_6168304

Vị thế Habeco có được ngày hôm nay, ngoài sự vun đắp của bao thế hệ cán bộ công nhân viên, còn có sự đóng góp mang tính quyết định từ niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Để tri ân tới những niềm tin đó, hàng năm HABECO luôn dành một phần ngân sách không nhỏ để thực hiện những chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng như: Bật nắp trúng thưởng, uống miễn phí tại nhà hàng, ngày hội bia Hà Nội,….

Trong không khí cuồng nhiệt của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh cũng như sự sôi động của các lễ hội Mùa Hè, chương trình bật nắp “Đam mê bóng đá – Khám phá bất ngờ” đã đem lại giây phút thăng hoa cho quý khách hàng, những người luôn tin vào “chất lượng” và yêu “hương vị” của Bia Hà Nội.

Nguồn: Báo Mới

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: