Ngày hội bia Hà Nội vẫn đông khách dù giá rét

Sáng nay (7/12), Ngày hội bia Hà Nội 2014 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Bất chấp thời tiết lạnh nhất kể từ đầu đông, hàng vạn người dân Thủ đô ùn ùn đổ về tham gia sự kiện hết sức náo nhiệt được tổ chức hàng năm.

Đây là một hoạt động văn hóa ẩm thực do Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức thường niên vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 12.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Habeco, ông Nguyễn Tuấn Phong tự hào: “Bia Hà Nội từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của người tiêu dùng Thủ đô và cả nước. Nói đến ẩm thực Hà Nội là phải kể đến bia Hà Nội, một thứ đồ uống không thể thiếu trong từng góc phố, nhà hàng từ cao cấp đến bình dân, trong các dịp lễ Tết, các buổi liên hoan… đều có một dòng bia mang màu sắc vàng ươm như có nắng bên trong, bọt sủi đều, thơm dịu, thật hấp dẫn. Đi đến bất cứ đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh bia Hà Nội thân quen”.

Rất đông người đến Ngày hội mặc giá rét.
Rất đông người đến Ngày hội mặc giá rét.

Theo ông Tuấn Phong, các sản phẩm bia Hà Nội với ưu việt về bí quyết nấu bia và lên men truyền thống dài ngày, với nguyên liệu sản xuất chính như đại mạch, hoa bia được lựa chọn và nhập khẩu từ các vùng cung cấp nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm bia Hà Nội có hương vị đặc trưng, thơm ngon, đậm đà và êm dịu đã và đang chinh phục nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến tham dự ngày hội, khách hàng được thưởng thức miễn phí sản phẩm bia hơi Hà Nội và bia chai Hà Nội 450ml. Ngoài ra, các thực khách có cơ hội thưởng thức các sản phẩm khác của Bia Hà Nội như bia chai, bia lon Trúc Bạch, bia chai Hanoi Premium, bia lon Hà Nội với mức ưu đãi đặc biệt uống 2 trả tiền 1.

Năm 2014 là năm thứ 7 Tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội tổ chức ngày hội Bia Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện này, cùng với những đổi mới về địa điểm và quy mô tổ chức, ngày hội Bia Hà Nội năm nay đã đem lại cho thực khách nhiều trải nghiệm độc đáo.

Trước đó, ban tổ chức cho biết, công tác chuẩn bị đã được triển khai từ hai tháng trước khi diễn ra sự kiện nhằm đảm bảo cho ngày hội diễn ra tốt đẹp nhất. Khuôn viên ẩm thực ấm cúng được phủ bạt rộng hàng ngàn m2; các kiốt bán hàng tiện nghị, lịch sự; gần 30.000 ghế ngồi được huy động; khoảng 1.000 nhân viên đảm bảo túc trực và phục vụ cho thực khách tới ngày hội… Công tác an ninh, các lực lượng y tế, cảnh sát cơ động, bảo vệ, cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng được túc trực trong suốt ngày diễn ra Ngày hội.

Ngoài những ưu đãi về bia, khách hàng còn được thưởng thức những chương trình ca nhạc đặc sắc, sôi động.

Theo dự kiến của Habeco, trong khoảng thời gian mở cửa từ 9h sáng đến 15h cùng ngày, có khoảng 30.000-35.000 thực khách tham gia.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: