Habeco Trading tặng quà Tết cho học sinh, người có hoàn cảnh khó khăn huyện Pác Nặm

Tết nguyên đán đã gần kề, Habeco Trading đã có chuyến đi hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn,thiếu thốn với đồng bào Bắc Kạn, với mong muốn mang đến cho bà con một cái Tết ấm áp. Những món quà trao tay,những nụ cười ấm áp niềm vui…. là nguồn động viên để trẻ em và người nghèo vùng cao có thêm niềm tin yêu,nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Habeco Trading và Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội  đã đồng hành cùng Tạp chí Công thương  trao tặng hơn 400 suất quà cho Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Pác Nặm bao gồm 20 suất học bổng, trị giá mỗi suất 500.000 đồng; chăn ấm, áo ấm, sách vở, bánh kẹo… Tiếp đó, đoàn đã đến

2 xã Bộc Bố và Nhạn Môn của huyện Pác Nặm trao tặng mỗi xã 200 suất quà cho các hộ nghèo và đối tượng chính sách bao gồm: chăn ấm, gạo, mì tôm, bánh kẹo và thuốc bổ… Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Habeco Trading nhằm góp phần  làm vơi đi khó khăn của người nghèo, giúp họ đón một cái Tết bình yên, đầm ấm.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của Tạp chí Công thương trong những dịp cuối năm nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh, bà con vùng sâu, vùng xa các tỉnh miền núi còn đang gặp nhiều khó khăn, góp phần đẩy mạnh công tác an sinh xã hội./.

IMG_1253 IMG_1254 IMG_1260 IMG_1263 IMG_1264

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: