CÂU LẠC BỘ BIA HƠI HÀ NỘI !

 Hồ Nam

Kỉ niệm một năm CLB những người yêu thích Bia hơi HÀ NỘI !Tôi đi Yên Kì , nghĩa trang của Thành phố Hà Nội từ 8h sáng Năm nào cũng vậy vào dịp này là cả nhà bên vợ tổ chức đi lễ thanh minh . Hôm nay đúng ngày thứ 7 cuối tháng sinh hoạt của CLBBH HÀ NỘI. Nếu về kịp thì tôi đến dự còn không thì đành chịu vậy .Cũng may đến 12h 30 xe đã xuất phát từ Yên  Kì và đến 2h15 thì về đến Đội  Cấn.Tôi điện thoại cho mấy bạn hóa ra họ cũng đang trên đường đến 183 Hoàng Hoa Thám . Một địa chỉ đã trở thành thân quen với những thần dân Cơ Điện và hội viên CLBBH Hà Nội

Tại đây đã diễn ra những hoạt động sôi nổi của CLB .Tôi nhớ như in các hội viên mặc áo màu cờ Tổ Quốc xếp hình chữ S với khẩu hiệu ” HƯỚNG  VỀ  BIỂN ĐẢO” ” TRƯỚNG  SA HOÀNG  SA LÀ  CỦA  VIỆT NAM ” Rồi cuộc vận động Uống một cốc bia bạn đã đóng góp 300đ cho Biển Đảo .Vâng cũng vì vậy mà CLB phát triển nhanh chóng .Từ con số ngày đầu vài ba chục toàn là Cơ  ĐIỆN. Nay đã có vài trăm hội viên đủ các lứa tuổi với các nghành nghề công việc khác nhau.Mỗi người một tính cách , một phong thái riêng nhưng khi đến sinh hoạt trong CLB  thì hòa chung vào nhau thành một khối. Tất cả các khuôn mặt đều tươi vui hớn hở làm cho buổi sinh hoạt nào của CLB cũng để lại ấn tượng khó quên. Ngoài những hội viên nam CLB còn phát triển thêm một số hội viên nữ . Và từ đây hình thành nhóm nhảy với các cặp đôi hoàn hảo Tôi hát thì không rồi vì không biết hát.Vậy mà khi xem các cặp đôi hoàn hảo của CLB nhảy tự nhiên mình cũng muốn nhảy , cũng muốn hát .Đến CLB là được bữa cười thoải mái , nói to thoải mái , hét to thoải mái , mày tao thoải mái. Thành ra nhiều khi tôi cứ ngóng đến kì sinh hoạt CLB mặc dù tôi uống bia không nhiều . Sự vui nhộn , sự phấn khởi và hào hứng sẽ kéo dài trong tôi cho cả tuần sau đó .Vẫn những khuôn mặt đã quá cũ rồi nhưng khi gặp nhau tại CLB tự nhiên trở nên hào hứng với nhau và mới lạ .Tất cả các tâm sự của lứa tuổi này tự nhiên như trở lại tuổi thơ. Bọn tôi những thằng U 65 trở nên vui mưng khôn xiết khi Bố của thằng bạn thuộc lứa U90 vắng nhà , nghĩ thấy lạ tự nhiên như trẻ thơ ! Có lẽ chúng ta chưa già nổi trong ý nghĩ , trong cách sinh hoạt .Vâng đúng vậy nhờ CLB mà mọi người xích lại gần nhau hơn , hào hứng với cuộc sống hơn , trở nên nhanh nhẹn hơn và vẫn thích bạn khác giới hơn trước kia. Lúc này CLBBH đã đông , các hội viên đến kín cả khu vực bán hàng .

NHÌN  TỪ  TRÊN  XUỐNG
CẢ HỘI VUI  MỪNG
TƯƠI  !
CHỦ  TỊCH  HỘI CCB  GIƠ  TAY  PHÁT  BIỂU
HỘI CCB  TRAO   GIÂY MỜI
THU  TIỀN  CÂU CÁ !
CHỦ  TỊCH CLB XEM GIẤY
HỘI  VIÊN  TÍCH  CỰC
NĂM PHÚT  SAU
ĐĂM CHIÊU
ĐÓNG LỆ PHÍ  CLB
NỤ  CƯỜI TƯƠI
THÂN  MẬT
ĐÃ  HẾT BIA!

Trong ngày hôm nay tại buổi SH này Hội CCB cũng tranh thủ tuyên bố về  ” Cuộc hành quân xuyên Việt thăm lại chiến trường xưa ” Ngày đi là 15/4/2015. Chủ tịch CLBBH Hà Nội nhận giấy mời của Hội CCBCĐ vui mừng và phấn khởi.Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho cuộc hành quân này đã từ lâu. Nay chỉ chờ lệnh xuất phát Đến 5 giờ chiều buổi sinh hoạt của CLBBH Hà Nội cũng kết thúc. Tôi ra về phấn khởi và hào hứng!

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. namnguyen1985
    Th3 31, 2015 @ 10:40:46

    vote cho bác Hồ Nam vì bài viết quá hay 🙂
    ăn chắc quả thưởng coupon bia kỳ sau rồi ợ

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: