HỘI VIÊN NỮ SỐ MỘT( D Thọ D54 – hội viên HAT CLUB)

Ngày đầu thành lập HAT CLUB ở 183 Hoàng hoa Thám bản doanh của Bia Hơi HN tôi có gặp một nữ hội viên .Tuy hơi có tuổi nhưng vẫn xinh đẹp và phong độ nữa chính vì thế mà bàn nào cũng mong được giao lưu với nữ hội viên này .Dĩ nhiên Tôi cũng là một người mong và có được may mắn này.Hôm đó Tôi uống cũng đã nhiều nên đang bốc được cô bạn đến mời thì đề xuất một hơi một cốc và được hưởng ứng liên.Xong cốc một tôi lại đề nghị tiếp luôn cốc thứ 2 Cô ngần ngừ một thoáng nhưng rồi gật luôn .Thế là cốc thứ hai này cũng được cho cạn nhanh chóng và gọn ghẽ .Chà mọi người hôm đó được một phen choáng vì tửu lượng cũng như công lực của người nữ hội viên xinh đẹp này .Có điều khi tôi đề nghị thêm cốc nữa thì cô ấy không chấp nhận nữa và tôi nổi hứng một mình làm luôn cốc nữa ,nhờ vậy cô ấy có cảm tình với tôi hơn .Các buổi sau chúng tôi đều tìm gạp nhau để được chạm cốc là trò chuyện .Nhưng mấy tháng nawy không được gặp người bạn nữ ấy là tôi thấy nhớ và mắc nợ chưa trả được .

Thêm chú thích

Số là hôm Hội bia hơi Hà Nội năm 2014 ở Triển lãm Giảng võ Tôi cũng hết mình nên say quá gục xuống bàn ngủ một giấc dài .Khi tỉnh dậy đã hơn 16 g rồi .Mọi người ra về gần hết ,trong gian của HAT chỉ còn một bàn với 5-6 người vẫn ngồi uống .Tôi tỉnh dần và định thần lại rồi đến bên với mọi người và hơi thẹn thùng tý..Nhưng mọi người động viên và mời tôi uống tiếp và tôi nhìn mọi người nhất là bạn nữ hội viên ấy rồi dũng cảm làm luôn một cốc .Bỗng tôi thấy bạn nữ ấy đứng dậy nói với người bên cạnh tôi nghe rõ ” Anh ấy tỉnh rồi ,em về đây ” Thế là Em đi luôn rất nhanh ra ngoài làm tôi sững sờ không kịp một lời cảm ơn
Lần họp cuối năm nhâm Thìn Tôi muốn gặp để cảm ơn người bạn nữ ấy mà không thấy ,rồi lần vừa rồi ở 183 Hoàng Hoa Thám cũng không gặp .Thế là tôi nhớ và ân hận là chưa có lời cảm ơn chân thành đến người bạn đã có quan tâm đến mình mà chưa được.
Nỗi niềm này đành bày tỏ lên đây mong sao thấu tới người bạn tốt đó cho tôi cơ hội cảm ơn. Chúng ta là những người cùng hội Bia Hơi nhưng cũng còn có cơ duyên mới được gặp nhau nữa chứ .Vì thế mà Tôi luôn nhó tới bạn nữ hội viện CLB HAT của chúng ta.

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. Quang K8
    Th4 03, 2015 @ 14:38:33

    Cái cô thành viên nữ này trông quen quen, mấy lần muốn xấn lăn vào thăm hỏi kết bạn mà chẳng có cơ hội nào cả. Đấy mọi người nhìn ảnh mà xem, xung quanh không phải chỉ có một ông mà có tới ba, bốn ông lận. Còn lâu mới đến lượt nhé.

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: