MỪNG PHÓ QUANG ĐƯỢC GIẢI ẢNH( D Thọ D54 – Hội viên HAT CLUB)

Hôm trước mới còm nhắc khéo Phó nháy Quang thì gần trưa hôm sau có điện thoại.Thì ra Quang gọi điện mời lên 19C Ngọc Hà để tiêu mấy Coupont bia hơi.Thế là tôi gọi ngay cho Lê Đ Hòa thì được nhất trí cao ngay .sau đó gọi cho H Nam vì hôm trước Nam không ra được .Tôi và Quang vào trong sân bia đã thấy Hòa ngồi với Tự Lãng rồi.Hóa ra tụi này có 1 vé bia hơi ở 183 và một vé ở 19C này .Tôi bảo Lãng gọi cho Bảo ngót xem sao thì ra Lãng đã gọi rồi nhưng Bảo bận không ra được .
Thế là “bè lũ bốn rên’ cứ thế mà uống bia chờ H Nam .Chúng tôi uống từ 10g 30 còn thưa khách lắm nhưng sau 11 giờ thì thực khách cứ đông dần mới ghê chứ ,rồi các bàn cứ kín khách thôi.Hồ Nam đến rồi có 2 người quen nữa của tôi ở H H Thám tới góp vui là ông anh rể cùng E88 và ông thông gia của anh họ tôi đều là thành viên HAT CLUB quen mạt nhau ở 183 rồi .Thế là bia cứ rót liên tục .Lạc rang -lạc luộc -đậu rán lại cả mẹt thịt chó nữa làm hơn 50 cốc bia đi đâu mất tiêu .Lại còn một Kg thịt nướng ròn mà chú Bình Chủ nhà hàng bia 19C ra gặp chúng lại chiêu đãi nữa chứ. Mọi người liên tục nâng cốc mừng Quang rồi lại mừng nhau và chúc Quang phát huy kiếm dăm cái giải mỗi năm.Mọi người hãy tham gia thêm vào Blog Bia hơi mà kiếm vé bia để cùng hưởng niềm vui bên những cốc bia sóng sánh -thơm mát bổ giữa cái Hè nóng nực đang đến.

Thêm chú thích

Thêm chú thích
Thêm chú thích
Thêm chú thích

Nhà hàng bia 19C có cảnh quan xanh mát và rộng rãi nhất .Vì thế mà chiều thứ bảy nào CLB 19C gồm các CCB-SV đại học Xây dựng -Tổng hơp -Bách khoa và Cơ Điện nữa cũng họp măt từ 17 giờ .Chúng tôi được các nhân viên ở đây phục vụ nhiệt tình với lòng mến khách dành cho các Cựu binh. Bia ở đây được bảo quản rất tốt nên chất lượng chưa ai dám chê .Thức nhậu ở đây có đủ các loại phục vụ các loại khách hàng  nên luôn đông khách lắm Nhất là HAT CLUB lại có chủ nhà hàng Bình là bạn câu cá mà chúng tôi có 2 lần về Đồng Văn thăm hồ cá nhà Bình.

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Quang K8
  Th4 03, 2015 @ 14:51:47

  Cảm ơn anh Thọ, cảm ơn mọi người. Nhưng có ai biết Phó Quang là gì và là ai không đã. Thôi xin tự giới thiệu vây.
  Phó nghĩa là phó nháy. Chả vì ngoài đam mê bia hơi Hà Nội ra mình còn cái đam mê nữa là chụp ảnh và chơi ảnh. Có ai trong HAT CLUB có cùng thú vui này thì xin kết bạn nhé.
  Còn nữa, phó Quang chính là cái ông mặc áo kẻ caro ngắn tay đầu để ngôi phải đấy. Vâng xin chào mọi người.

  Phản hồi

 2. d Thọ D54
  Th4 04, 2015 @ 13:09:26

  Chưa rõ rồi đó là người đứng cạnh cô phục vụ ở bức ảnh thứ 2 ấy

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: