HLV Miura vào quán bia hơi, cả bàn nhậu cất ngay thịt chó

HLV Miura từng đi uống bia hơi với phong cách bình dị cùng một số chuyên gia bóng đá Việt Nam, trong đó có ông Đặng Gia Mẫn, bố của HLV Đặng Phương Nam. Dưới đây là câu chuyện mà ông Đặng Gia Mẫn chia sẻ trên Facebook cá nhân.

HLV Miura (áo xanh nhạt)
HLV Miura (áo xanh nhạt)

Để xả stress, Miura đã nhận lời ngay khi đội nghiệp dư mời giao lưu vào tối thứ hai tại sân cỏ nhân tạo của VFF. Chuyên gia Nhật Bản chơi tiền vệ tổ chức, có trợ lý Phương Nam làm “công nhân” bên cạnh, trợ lý ngôn ngữ… Phạm Trường Minh, dáng đẹp hơn Phước Tứ đá trung phong. Đội bóng “ban huấn luyện đội tuyển” chơi nhàn nhã và rất có nghề (đương nhiên rồi). Họ dẫn 3-1 rồi chơi chùng xuống để chủ nhà gỡ 3-3.

Mọi người rất thú vị xem cái kèo trái của “ngài quý mão” (HLV Miua sinh năm 1963). Vờn bóng, chuyển hướng mềm mại, chọc khe thông minh… Hiệp hai là sân chơi của những cầu thủ dự bị của hai bên, chất lượng trận đấu có phần giảm nhưng Miura vẫn miệt mài say mê chơi hết trận.

“Hiệp ba” của bóng đá phủi mới hấp dẫn, nếu bạn từ văn phòng ra quán bia hơi thì bia hơi chỉ là bia hơi thôi, nhưng bạn vừa “làm” một trận bóng đá “phủi” thì bia hơi nó… kỳ diệu lắm, khó tả lắm.

Đội chủ nhà đã chu đáo chọn phòng VIP nhưng vẫn quá đỗi bình dân so với các quý ông ở đội tuyển quen ở khách sạn 5 Sao. Mọi người khá ngỡ ngàng khi HLV Miura trong trang phục giản dị bước vào.

Sếp của Bóngđá TV thì thầm rất nhanh: “Bàn này cất “mộc tồn” đi, ông ấy Nhật Bản, không phải Hàn Quốc”. Ừ thì cất mộc tồn đi (thịt chó ý mà)! Cuộc gặp gỡ sau trận bóng đá rổn rảng tiếng cười. Thầy Miura vui vẻ chụp ảnh, cụng ly với tất cả mọi người…”.

Advertisements

7 phản hồi (+add yours?)

 1. Quang K8
  Th4 03, 2015 @ 14:35:18

  Tại sao lại phải cất ngay thịt chó đi cơ chứ. Mỗi dân tộc đều có những tập tục riêng cơ mà. Ví dụ Người Nhật và nhất là người Pháp họ ăn thịt ngựa trong khi hầu hết các nước phát triển thì không ăn.
  Còn với anh em chúng ta, HAT CLUB thì bia hơi Hà Nội với thịt chó chặt là quá tuyệt vời rồi, chẳng việc gì phải cất. Thế nhé… ha, ha.

  Phản hồi

 2. d Thọ D54
  Th4 04, 2015 @ 13:11:10

  Đúng đấy lẽ ra cứ để đấy ,nhỡ ông ấy thích ăn thì có khổ cho ông ấy không nhỉ?

  Phản hồi

 3. Ẩn danh
  Th4 06, 2015 @ 14:10:24

  Ai biết Miura, Nong Vũ chụp ảnh và uống bia ở nhà hàng Bia hơi Hà Nội nào sẽ được GĐốc Nguyễn Văn Hùng tặng nhiều coupon, mỗi coupon là 10 cốc bia hơi HN, còn nhiều là số lớn hơn 1, cụ thể nhiều là bao nhiêu thì liên hệ với HAT club

  Phản hồi

 4. d Thọ D54
  Th4 07, 2015 @ 12:42:17

  Tôi đã một vài lần vào nhà hàng bia hơi ở sân CLB Quân đội xưa cạnh Ngọ Môn không biết có đúng không vì tường màu xanh đấy

  Phản hồi

 5. Ẩn danh
  Th4 07, 2015 @ 16:34:55

  gần đúng rồi bác Thọ D54,
  đúng là quán này ở Hà Nội, quán này có cái bạt màu xanh căng ở một mảng tường, nhưng rất tiếc là không phải CLB Quân đội cạnh Ngọ Môn bác ạ.

  Phản hồi

 6. d Thọ D54
  Th4 09, 2015 @ 07:11:50

  Nếu thế thì chịu rồi

  Phản hồi

 7. Ẩn danh
  Th4 15, 2015 @ 12:06:24

  Miura cùng đồng đội ngồi uống Bia hơi Hà Nội tại Nhà hàng Bia Thu Hằng, Đại ca ạ

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: