HAT CLUB -MỘT NĂM QUA ( D Thọ D54 )

Tháng 3 sinh nhật đầu tiên của HAT CLUB đã qua với bao niềm vui và nỗi mong .Thủa ban đầu với nòng cốt là CB-NV Habeercotrading cùng một số cựu Sv Cơ Điện và một số người yêu bia hơi Hà Nội .Một năm trôi qua CLB đã có ngót 400 thành viên.tôi không có số thống kê xem lứa tuổi nào đông nhất -thành phần lao động nào đông nhất nhưng tôi biết có rất nhiều người cao tuổi tham gia bởi họ là những người sớm đến với bia hơi Hà Nội từ những năm 1967 cơ. Chính tình yêu ban đầu với cốc bia hơi phải chen nhau vã mồi hôi mới có được đã tạo nên tình cảm quý giá đó  tôi không thể quên được cảm giác tự hào khi trên tay có cốc bia sóng sánh vàng -thơm để uống say sưa khi người khác chưa có nhìn với ánh mắt khao khát….

Chủ tich HAT CLUB và Chủ tich Hội CCB Cơ Điện

HAT CLUB vì biển -đảo Việt Nam
Hội viên mới là 2 bố con cựu SV Cơ Điện từ Thái nguyên xuống

Nay nghỉ hưu cả rồi dù trước là xa lạ nhưng chúng tôi đã trở thành những người bạn tâm giao khi chiều thứ bẩy cuối tháng lại được bên nhau.. Các cụ xưa ” Miếng trầu là đầu câu chuyện ” nay chúng ta có ” Cốc bia mở đầu mọi chuyên ” Vì thế mà nay đâu cứ già ngồi với già ,trẻ ngồi với trẻ mà tôi thấy bàn nào cũng cả giả cả trẻ thâm tình sôi nổi,.Chính cốc bia hơi HN đã làm cho chúng ta xích lại nhau  và trở thành bè bạn mà quên tuổi tác và những nỗi buồn riêng tư mà ai cũng có. Đến đây đến với “những người yêu thích bia hơi hà Nội ” mọi nỗi ưu phiền sẽ biến mất và chỉ có tình bạn với niềm vui bất tận bên những cốc bia hơi Hà Nội Thơm -Ngon -Mát -Bổ .

Thành viên là  Cựu Sinh viên Cơ Điện đông đảo
Bố vợ và con rể cùng là hội viên HAT
Chúc mừng Hội bia 2014 tại Giảng Võ
Hội viên lớn tuổi này nói về bia hơi HN những năm 60-70

Tôi là người chịu uống bia ,từ bia hơi HN hay Việt Hà đều khoái cả .Nhưng dịp đi Việt trì là có Viger hoặc nam định  có Nada rồi Vida của Vinh hay Thanh Hoa – Hạ Long của những năm bia bung ra khắp cả nước …Nhưng chỉ có bia hơi Hà Nội tôi vẫn yêu thích nhất và ngon nhất Lý do ư ? mỗi người có một mối tình riêng còn Tôi -Tôi có tình yêu bia hơi Hà nội từ năm 1967 cơ  khi mà lần đầu uống Tôi phải pha 5 xu Xiro với 1 hào bia hơi đấy .Còn bây giờ thì : Một hơi một cốc đầy và có thể uống 3 cốc liên tục .Ôi  BIA HƠI-BIA HƠI -BIA HƠI HÀ NỘI

Advertisements

5 phản hồi (+add yours?)

 1. cuctrang
  Th4 15, 2015 @ 10:33:59

  ôi, tình yêu bia hơi ấn tượng

  Phản hồi

 2. Tường Vy Nguyễn
  Th4 15, 2015 @ 11:05:03

  Ngọt ngào và ấm áp!

  Phản hồi

 3. Việt Dũng
  Th4 15, 2015 @ 11:18:42

  Chúc câu lạc bộ HAT không ngừng phát triển, là nơi để những tình yêu bia hơi, tình yêu Hà Nội ,tình yêu với tổ quốc được hội tụ, giao lưu và gặp gỡ. Một câu lạc bộ rất ý nghĩa!

  Phản hồi

 4. d Thọ D54
  Th4 17, 2015 @ 08:45:34

  Cảm ơn các bạn đã cổ vũ hẹn gặp nhau ở các kỳ sinh hoạt HAT Club

  Phản hồi

 5. Ngọc Trâm
  Th4 20, 2015 @ 09:11:24

  Nồng nàn bia hơi Hà Nội, mãi mãi một tình yêu!!!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: