Habeco – Diện mạo tiên phong – nâng tầm chất lượng

thay nhan 450 A4 doc

Từ tháng 5 năm 2015, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tiến hành thay hình ảnh nắp và nhãn cho sản phẩm Bia Hà Nội chai 450ml. Trong khoảng thời gian đầu, trên thị trường sẽ hiện diện hai mẫu sản phẩm khác nhau ở nắp chai và nhãn chính.

Sự thay đổi đã đem lại cho sản phẩm một “diện mạo” mới, hiện đại nhưng vẫn mang cảm giác gần gũi và ấm áp. Các họa tiết trên nắp chai được in 4 mầu trên nền vàng nhũ ánh kim, phối hợp cùng nhãn chính tạo nên một sản phẩm rất “sáng” và bắt mắt. Những dấu hiệu đó càng khẳng định thêm về “chất lượng” bia trong chai – một dòng bia khác biệt bởi vị đậm, êm dịu và hương thơm đặc trưng.
Trên thị trường và trong tâm trí người tiêu dùng, Bia Hà Nội từ lâu đã là một thương hiệu dẫn đầu và luôn “tiên phong” về chất lượng sản phẩm. Lần thay đổi này là một trong những hoạt động để Bia Hà Nội tiếp tục giữ vững và thể hiện “khí phách” xứng đáng với vị thế đã được khẳng định.

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

 1. Ẩn danh
  Th5 08, 2015 @ 16:32:15

  – Hoan nghênh HABECO đã cải tiến bao bì cho sản phẩm truyền thống. Sản phẩm này cần nhiều sự cải tiến, luôn làm mới và thực hiện các chương trình truyền thông, hỗ trợ điểm bán, khuyến mãi đến trực tiếp người tiêu dùng qua nhiều hình thức.

  – Mặc dù nhãn cải tiến sáng lên hơn một chút nhưng chữ BIA HÀ NỘI vẫn chưa thực sự nổi bật và bắt mắt. Nhìn vào chai người ta biết ngay là chai bia rồi, do vậy phần chính nên chỉ để chữ HÀ NỘI – lớn, màu trắng trên nền đỏ thì sẽ rất nổi bật, còn phía trên ghi dòng chữ Bia – Bière -……

  Bia – Bière – Bier – Beer – пиво – ビール
  HÀ NỘI

  Các loại bia nổi tiếng họ cũng ko nhất thiết ghi chữ bia vào cùng dòng tên sản phẩm trên nhãn. Ví dụ: CHIMAY, PERONI, Pilsner urquell, Heineken, Budweiser, Saigon export, 333, Huda….
  Hay như chính sản phẩm Trúc Bạch của HABECO cũng vậy – không để chữ bia vào phần chính, cùng dòng tên của nhãn thì tên sản phẩm sẽ lớn hơn và nổi bật hơn nhiều

  Chúc HABECO luôn vững bước và thành công !

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: