HAT CLUP VỚI NGÀY CUỐI THÁNG 4/2015 ! ( Hồ Nam )

Ngày 25/4/2015 là ngày thứ 7 cuối tháng , HAT CLUP  ( CLB Những người yêu thích Bia Hơi HÀ NỘI ) sinh hoạt thường kì .Lần này trùng vào dịp kỉ niệm 30/4 và 1/5 , trùng vào dịp đón Đoàn quân Xuyên Việt trở về sau chuyến hành quân ” Thăm lại chiến trường xưa ” Chính vì vậy nên chưa đến 14h mà hội trường 183_ HHT đã đông người

NHỮNG CỐC BIA MÀU VÀNG ÓNG ÁNH !

Lần này chia hai khu vực rõ ràng . Phía ngoài sân dành cho khách hàng uống Bia của 183 HHT .Bên trong hội trường dành cho CLB . Các hội viên đi lại tấp nập , tìm chỗ ngồi . Chỗ ngồi ở đây muốn nói là chỗ quen của từng nhóm . Vâng khi uống bia ngồi như vậy mà trò chuyện cho rôm rả và có nhiều chuyện để nói. Tôi cũng vậy , nhìn lướt khắp gian phòng tôi đã định vị được chỗ mà mình sẽ đến . Đó là một dãy bàn ngang được kê nối vào nhau , trên đó dã có bia và một số đồ nhậu. Tôi biết đó là dãy bàn của các thần dân Cơ Điện Nhìn đã thấy Lê Ngọc Bảo , Bình Tàu , Phạm Anh Dũng Lê Đình Hòa …, tôi và Nguyễn Doãn Thọ tiến đến , tay bắt mặt mừng , rồi Hồ Lê Than , Lãng Tự với một gói giấy báo trên tay .Tôi hỏi
_ Gì đấy
_ Mực Lăng Cô đây
Hôm đoàn quân Xuyên Việt trở ra chúng tôi dừng chân ăn sáng tại Lăng Cô và mọi người đều mua một số đồ khô ở đây để về làm quà .Lãng ghé tai tôi :
_ Mời Anh ăn mực uống bia tối về anh gửi cho em mấy ảnh O Hiếu Đông Hà cho em nhé .Hôm qua em gửi mấy ảnh cho các O ở đấy các O cảm ơn rối rít .
_ Hối lộ mực hả , OK ngay , tối về tao gửi cho nhưng địa chỉ EMail của mày đâu gửi cho tao đi.

Lãng liền cắm cúi bấm tin nhắn sang cho tôi . Tối về tôi sẽ gửi ảnh cho Lãng .

ĐÓNG TIỀN QUẸT THẺ CLB
TAY BẮT MẶT MỪNG VÀ NHẬN TẠP CHÍ
BÌA SAU TẠP CHÍ

NHÌN MÀ THÈM

Bàn của chúng tôi đông dần , Anh Cổn , Anh Quỳ , Khôi , Hồ K6 vv…Trên loa vang vang tiếng của Chủ tịch CLB Hùng Bò nhắc lại kỉ niện về chiến thắng mùa xuân 1975 , kỉ niệm về đợt tuyển quân ồ ạt 1979 sau khi K10 tốt nghiệp ra trường .Toàn bộ đội hình K10 đã trở thành những sĩ quan Thiết Giáp của QĐNDVN chỉ sau một đêm. Và nhiều chuyện khác nữa .Rồi trên loa vang lên những bài ca chiến thắng , những ca sĩ của CLB và màn đồng ca của cả hội trường vừa hát vừa vỗ tay . Rồi Hùng Bò giới thiệu Chủ tịch hội CCB Lý Quỳ lên phát biểu về cuộc hành quân xuyên Việt vừa qua. Lí Quỳ thay mặt anh em trong Đoàn đã gửi lời cảm ơn tới HAT CLUP đã tạo điều kiện cho Đoàn đi đến nơi về đến chốn . Bia Hà Nội với Đoàn Quân Xuyên Việt đã đến mọi miền Tổ quốc theo dấu chân của những CCB CƠ ĐIỆN .Cám ơn lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Bia .

TOÀN CẢNH
MỰC CỦA LÃNG GẦN HẾT RỒI
BA VỊ CHỦ TỊCH
ĐOÀN QUÂN XUYÊN VIỆT NHẬN QUÀ CỦA HAT CLUP
CÁC TÁC GIẢ NHẬN QUÀ CỦA HAT CLUP
HÁT MỪNG CHIẾN THẮNG
HỘI VIÊN NỮ MỚI CỦA HAT CLUP CHĂNG ?
HỌI VIÊN NỮ CỦA HAT CLUP

Rồi tiếng trên loa lại vang lên mời các tác giả đã có bài đăng trong Tạp chí  ” Diễn đàn Câu lạc bộ Bia hơi Hà Nội ” lên nhận quà và tôi thấy có tên mình trong đó .Rồi những người sinh nhật trong tháng 4 , rồi những thành viên trong đoàn Xuyên Việt  …ai cũng có quà của CLB . Thật vui .Thời gian trôi nhanh tôi nhìn đồng hồ đã gần 17h . Mặc dù vẫn còn đông người nhưng tôi vẫn phải lặng lẽ ra về để tới sân Hàng Đẫy xem trận cầu mong đợi HÀ NỘI T & T  gặp HOÀNG ANH GIA LAI .Chào các bạn nhé những hội viên HAT CLUP , những con người luôn nhiệt tình với bia HÀ NỘI !

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. Ninh Doan
    Th5 05, 2015 @ 14:29:04

    Trong không khí hào hùng của ngày giải phóng đất nước, được ngồi thường thức những cốc bia hơi Hà Nội mát rượi rồi cùng ôn lại những câu chuyện kháng chiển, kỷ niệm xưa thì đúng là nhất rùi!

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: