BA TRONG MỘT VÀ MỘT TRONG BA ! ( Hồ Nam )

CLBAS hoạt động đều đặn , vì đó là nhu cầu của mọi người về lương thực thực phẩm Những người đang đi làm chắc chắn phải ăn sáng . Có những vùng thậm chí ăn sáng lại là bữa chính .Tôi đã biết ngày trước những vùng quê nghèo nông dân sáng ra đánh một bữa no và ra ruộng làm đến chiều tối .Khi về nếu có thì ăn , còn bình thường ra là ngủ và sáng hôm sau  lại đánh một bữa no và tiếp tục ra đồng …!

BỮA ĂN SÁNG THỜI XƯA !

Cuộc sống gắn liền với ăn sáng .Đấy là những người đi làm , vậy còn những người đã nghỉ hưu như chúng tôi .Khi đã nghỉ mới hay là bữa sáng quá quan trọng .Sáng ra phải ăn xong rồi mới đi chơi hoặc làm việc gì đó . Trưa có thì ăn , không có thì thôi không cần thiết .Đến chiều về bụng đói cồn cào ăn gì cũng thấy ngon .Và như vậy ta thấy tính chất quan trọng của bữa ăn sáng và do đó CLBAS duy trì hoạt động của mình một cách dễ dàng

ĂN SÁNG THỜI NAY
NHÌN LÀ THÈM

Còn CLBCC thì thế nào .Xin thông báo để mọi người cùng biết là CLB này hoạt động cũng rất đều .Khi đi xa cũng như gần CLB luôn có những cần thủ xuất sắc và nhiệt tình trên mọi phương diện . Đi ô tô hay đi xe máy tất cả luôn sẵn sàng .Xuống phía Nam hay lên phía Bắc , rồi từ Tây sang phía Đông mọi thành viên CLBCC luôn đồng hành bên nhau

MỚI ĐẾN HỒ
MỘT KIỂU CÂU !
THÍCH QUÁ CẶP GÀ GIÒ !
75 TUỔI < CÂU RẤT NGHỆ !
CẦN SĨ KỊCH SĨ  NGHỆ SĨ …!
CHỜ ĐỢI VÀ KIÊN NHẪN !
QUEN NGỒI KIỂU MÂM 4 RỒI
PHẤN KHỞI Ở HỒ CÂU QUEN THUỘC
( HỒ CÂU NGƯỜI ĐÀN BÀ QUÁ THẬT THÀ )
PHÁT ĐÚP
KHOẢNG 2KG
CƠM TRƯA TẠI HỒ
MỘT KIỂU CÂU
CŨNG MỘT KIỂU CÂU
VỪA CÂU VỪA NGHE NIỆM PHẬT ( CÁI ĐÀI XANH )

. Mùa đông hay mùa hè nắng đỏ lửa các thành viên luôn có mặt trên các hồ câu. Vâng từ ngày đi câu các thành viên đã rèn được tính kiên nhẫn chờ đợi lúc phao chúi xuống và giật nhẹ nhàng cho cá mắc câu rồi dòng con cá cho mệt lử rồi mới đưa vào bờ và vợt vào túi lưới đựng .Đến trưa bao giờ cũng rôm rả nhất .Đấy là bữa ăn trưa với cá là món chủ đạo , rượu các loại do mọi người mang đi Cơm xong nghỉ trưa rồi chiều câu tiếp , tối về với bộ mặt hớn hở khi kèm theo chú cá nặng khoảng 1,5 kg . Tôi tham gia cả hai CLB và mọi người cũng gần như thế hết Thật vui và trẻ người ra , khỏe người hơn trước .Nếu không tham gia vào CLB tôi cũng chưa nghĩ ra được mình sẽ thế nào đây , một lão già chăng , một con người ốm đau chăng , một người hay cáu gắt chửi rủa chăng .Chửi gì .Khối cái chửi .Chửi những gì làm cho mình không thành đạt , chửi vợ chửi con ….Nói chung là biến thành thằng cùn . Thật may đã có hai CLB thân tình .Còn một CLB nữa không kém phần quan trọng nhé .Đó là HAT CLUP , CLB những người yêu thích Bia Hơi Hà Nội .Sinh hoạt một tháng một lần vào ngày thứ 7 cuối tháng .Đến với HAT CLUP như về với gia đình Cơ Điện Các CSV CĐ là nòng cốt của CLBBH , vui vẻ lành mạnh HATCLUP có các hoạt động thiết thực trong các phong trào yêu nước cũng như phát triển kinh doanh .

HOÀNG SA TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM
MÙA HÈ NÓNG NỰC
LƯNG ÁO
ỦNG HỘ BIỂN ĐẢO !

Các bạn chỉ cần tham gia vào một trong 3 CLB trên hoặc tham gia được cả 3 CLB thì càng tốt .Các bạn sẽ không trì trệ và luôn vui vẻ yêu đời .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: