NHÀ HÀNG BIA HƠI “TRUNG TAO NGỘ QUÁN” ( D Thọ D54 )

Sau mấy ngày nắng nóng kinh khủng ở Hà Nội làm dân nhậu bia hơi Hà Nội nháo nhác với sự gắng sức của HabecoTrading. Hôm nay trời vần vũ mây đen như mưa lớn sắp ập xuống dữ dội. Chính thế lại buồn và nhớ bia hơi Hà Nội hơn, thế là tôi gọi cho Quang với Hòa “có rảnh không, còn Coupon nào không đi uống cho đã cái nóng của mấy hôm trước ” Quang Oke ” mời anh ra cầu Lạc Trung rồi cùng lên 67 Phó Đức Chính uống nhé. Tôi đi liền xe buýt 36  xuống E6 Quỳnh Mai thấy trời càng đen lại, gió lạnh thổi tới, mặc tôi gọi lại cho Quang và chờ ở đầu cầu chỗ ngõ 325 Kim Ngưu. Đã có lác đác mấy hạt mưa rồi, trờ lại sáng ra hơn, cơn mưa đe dọa tôi đã chuyển xuống phía Nam còn chúng tôi lên phía Bắc. May rồi .Trên đường đi tôi gọi cho L Đ Hòa và bảo ra ngay nhé.

Mưa đến nơi rồi tại góc ngã tư cầu Lạc Trung – Kim Ngưu

Nhà hàng đây rồi

Thêm chú thích
Hòn non bộ và bảng quảng cáo ngon lành

Tìm tới 67 là trường học, đi thêm hơn 20m nưa mới nhìn thấy biển hiệu nhà hàng ngay ngã ba rộng rãi và thoáng. Cái tên nhà hàng làm tôi hứng khởi hẳn lên và xuống làm mấy kiểu phía trước cái đã. Vào trong Tôi hơi ngạc nhiên bởi nơi đất hiếm thế mà có nơi rộng rãi .cây xanh gió mát, lại có non bộ rất hữu tình. Mới 10g30 mà thực khách đã bắt đầu vào đông dần. Chúng tôi chọn một bàn nhỏ gọi bia – lạc nhâm nhi chờ Hòa

Hai tay chơi có hạng nhưng lại lệch nhau về sức uống  và chơi ảnh
Đẹp quá đi chứ

.
Uống được 2 lượt Hòa mới đến, từ ngày 3 – 9 – 2014 tìm lại được Hòa ở số 1 Trấn Vũ trong cuộc gặp của lính F308 Tôi tìm thêm được một con nghiện Bia hơi Hà Nội với mình. Vừa uống vừa chuyện về thời tiết về cuộc đi Nam Định mà tôi bận vắng mặt, cứ thế mà 20 cốc bia hết sạch cùng mồi thì quá trưa. Chúng tôi chia tay khoan khoái với bụng bia hơi ngon lành. Tôi không ngờ trên Ba Đình lại có nhà hàng Bia hơi Hà Nội có cái tên quá hay với địa thế tuyệt vời và với những cốc bia hơi Hà Nội mát lành làm cho ai cũng sảng khoái.
Mấy hôm sau tôi tới thăm ông anh rể vốn là Chủ tịch phường Lý Thái Tổ cũ (nay đã hưu ) được biết thêm rằng chủ nhà hàng ấy vốn là lính và rất chiến hữu với các CCB đến quán của mình nhậu. Được thế thì Tôi lại đến, còn đến 67 Phó Đức Chính này để kiểm chứng và dĩ nhiên sẽ mời cả ông anh rể đến làm trọng tài mà .

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

 1. Ẩn danh
  Th6 15, 2015 @ 13:44:07

  Trung tao ngộ quán thì chuẩn rồi ạ :))

  Phản hồi

 2. Ngoc
  Th6 15, 2015 @ 15:06:05

  Nhà hàng này đồ ăn và bia đều rất là ngon!!!

  Phản hồi

 3. d Thọ D54
  Th6 17, 2015 @ 10:58:34

  Sở dĩ Tôi nhắc đến nhà hàng này vit ngoài tên hay ,cảnh quan đẹp bia ngon mát thứ nhắm đử loại từ bình dân mà còn vì tinh thần phục vụ rất nhiệt tình .rát giống ở 19c Ngọcj Hà .Và lại cùng có chất CCB nữa chứ.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: