Tự ngẫm

Hôm qua có tỉnh hơn sau mấy ngày cảm cúm tôi mới đi ra ngoài .Vậy mà về ăn vân không thấy ngon miệng (chứ chưa chán ăn đâu nhé ) .Lạ sao thấy người háo quá ,uông bao nhiêu nước lọc (không uống chè -cà phê vì còn ngậm thuốc) mà vẫn cứ khát như chưa uống gì .lại còn cái đau dừ người và uể oải nữa chứ  .Vô tình đứng lên cái cân kiểm tra sức khỏe mà không tin ở mắt mình nữa :còn đúng 70kg thôi .Chết cha rồi có 3-4 ngày sốt kém ăn không rượu -bia mà thất thiệt những gần 5 ký lô ( không biết là thịt -mỡ hay là nước đây ).
Quán bia lúc 17 giờ
 Tự ngẫm xem sao :
-sụt mỡ thì nhất rồi dịp này ta cho bay đi bọn mỡ thừa đáng ghét cứ quấn quanh cá bụng bự của mình  làm tay quặt sau mà cách xa cái rún lồi quả quýt .Nhưng mỡ vẫn thấy dầy dầy quanh bụng lắm  chắc không là mỡ rùi.
-sụt thịt ư ? gay đấy ăn gì cho lại được 5 ký thịt này nhưng cơ vẫn chắc vần thể dục đi lại lên xuống tưới rau trên trần ngon lành,không mệt tý nào .Vậy không phải là hao thịt
-Thế thì hao nước rồi ,vật cứ uống nhiều nước lọc là nhanh lại cân thôi .Không, vẫn cứ thấy khát, bụng lại thấy đoi đói nữa chứ .nhưng cứ ăn miệng bát cơm là đầy bụng anh ách,quá bực đi thôi .Tôi chuyển cành ăn 2 bát to canh mướp -mồng tơi (nhà trồng được ) cho mát chống háo .Vậy cũng không khá hơn bao nhiêu .
Bực mình quá đi ,đan thế thi chẳng mẹ gì nữa chơi bừa đi cho nó máu .Tôi lôi 2 chai bia Hà nội lạnh trong tủ lạnh ra ,một mình vữa tu vừa xem ti vi….Nửa đêm tỉnh giấc tiếng TV vẫn oang oang giữa nhà ,Tôi dậy thấy chẳng còn khát nào mà sảng khoái như thường,cái mỏi ,uể oải cũng biến mất .Ờ lạ nhỉ cái nhà anh bia Hà nội này lại có thêm cả chức năng chữa Cúm và phục hồi sinh lực gần như Sâm Alipas cơ à.Khoái quá tôi xem TV thêm một tiếng nữa mới chịu đi ngủ.
Sáng nay đi ăn sáng xong về kể chuyện này và xác định muốn dứt Cúm thì chiều nay phải đi uống bia hơi Hà Nội cho đã đời   các Bạn thấy sao nhỉ có ủng hộ tôi không .Nếu tham gia xin mời 17g30 có mặt tai “Đức béo ” quán bia hơi Hà nội 18 phố Tam Trinh -Công ty Cơ khí Mai Động cũ nhé .
Chiều qua tôi rủ mấy anh bạn thời phổ thông ra ngồi từ 17g nhâm nhi và chờ xem có ai đến không .gọi cho Quang mà cũng không thấy trả lời .thế là mấy thằng cứ ngồi cho đên hơn 19 giờ no bụng qua đành về nhà một anh bạn ở Đền Lừ đánh phỏm cho đến sáng mà người khỏe re .Quả là thần dược chứ đùa .

Khách lác đác đến
Đông dần
Đông rồi
Tối trời còn đông hơn nữa
Nhìn lượng xe máy dầy đặc thì biết ngay
Vẫn đông người uông
Thêm chú thích
Mặc dù ngay cạnh đang có ca nhạc quảng bá cho bia Sài gòn của một quán khác
Cách nhau chưa đến 100m mà vắng hơn nhiều dù có gái nhảy
Advertisements

4 phản hồi (+add yours?)

 1. Ẩn danh
  Th6 19, 2015 @ 14:20:07

  🙂 bia hơi HN chấp quả gái nhảy này luôn

  Phản hồi

 2. Người sành bia
  Th6 19, 2015 @ 14:47:51

  Bia Hà Nội uống là chuẩn nhất.

  Phản hồi

 3. Ẩn danh
  Th6 19, 2015 @ 15:46:57

  khách đến uống bia người ta quan tâm đến chất lượng và phong cách phục vụ, chứ có thích xem ca múa nhạc tạp kỹ đâu 🙂

  Phản hồi

 4. Khách
  Th6 22, 2015 @ 10:29:29

  bia hơi Hà Nội vẫn là tuyệt vời nhất!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: