NHỚ QUÁ HAT CLUB ƠI ( D Thọ D54 )

Thế là thứ bảy cuối tháng này lại không gặp được nhau, kỳ tháng 5 đã lỡ không ra 183 được, vậy là có 60 ngày xa nhớ những bè bạn yêu bia hơi Hà Nội. Nói vậy không có nghĩa là 60 ngày qua nhịn uống Bia hơi Hà Nội đâu nhé. Tôi vẫn thương xuyên tụ tập với anh em nay 19C mai 67 Phó Đức Chính rồi Vườn Nhãn và mới đây ở 183 nhân dịp Hùng Bò sinh nhật trước khi đi công tác nước ngoài nên kỳ sinh hoạt tháng 6 này phải hoãn.
Nắng hay mưa vẫn kiếm Coupont để hội nhau, và chiều nay Tôi mới kiếm được 2 Coupont ở 19C khi hôm trước mang chục cái ở 35 Tam Đa đổi cho ông anh rể bởi sắp hết hạn. Vậy mong rằng Tự Lãng – Lê Đ Hòa và Quang nhớ 17g chiều chủ nhật 28-6 ra 19C đấy. Sáng nay còn bận họp Hội Cơ Điện Hà Nội, chiều đi bơi sông Hồng sớm để còn về 19C kịp uống với anh em bù cho HAT Club vậy Coi như chúng ta tổng kết 6 tháng đầu năm mà . Hình như Dũng béo còn một Coupont 19C thì phải, nếu đúng thì ra luôn nhé và rủ cậu em ra cùng đi.

Thêm chú thích

Thêm chú thích
Thêm chú thích
Thêm chú thích
Thêm chú thích
Thêm chú thích
Thêm chú thích

Ngày 30-6  Tôi đi Sầm sơn đến cuối tuần rồi 8-7 lại đi Cửa Lò thế là biền biện hơn chục ngày xa Bia hơi Hà Nội đấy. Nhớ lắm Bia hơi Hà Nội ơi, nhớ lắm HAT CLUB ơi!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: