MỐI TÌNH HABECO TRADING VỚI CƠ ĐIỆN ( D Thọ D54 )

Trong Đại hội của Hội Đại học Cơ Điện Hà Nội ngày 9-8 vừa qua đã có nhiều bạn Habeco Trading tới vừa tham dự vừa phục vụ và chung vui với dân Cơ Điện. Một lần nữa sự gắn kết và đồng hành cùng tình cảm gắn bó giữa Habeco Trading với Cơ Điện được tỏa sáng.
Hôm trước Habeco Trading đã hoàn thành 2 tấm pano lớn khổ rông gần 3m với chiều cao gần 5m được gắn 2 bên mặt tiền nhà hát Lớn. Bên trong là một pano nhỏ hơn nhưng cũng cao 2m và rộng 4m đưa các hình ảnh hoạt đông của Habeco Trading đến với dân Cơ Điện. Rồi các bạn đến với một xe chở các sản phẩm của Habeco Trading như cốc – bình bia và các bom bia hơi mà Habeco Trading tặng Đại hội. Với một bàn trưng bày các ấn phẩm giới thiệu về hoạt đông sản xuất kinh doanh của Habeco các bạn đã cùng chia xẻ với ban tổ chức các công việc phục vụ Đại hội khác .
Kết thúc Đại hội các bạn tất bật phục vụ các đại biểu một bữa tiệc đứng mà đồ uống chính là bia hơi Hà Nội thơm ngon khác thường. Các khách tỉnh xa về đều ca ngơi cái thơm ngon đặc trưng của bia hơi Hà Nội mà họ có người lần đâu thưởng thức với chiếc cốc rất đẹp lại là quà tăng luôn cho đại biểu..
Mải tiếp khách cho đến khi tan tiệc đã thấy các ban nhanh chóng thu dọn chiến trường bia cốc. Không kịp một lời cảm ơn tấm lòng của các bạn đành qua đây gửi lời cảm ơn tới Habeco và chúc sức khỏe – tươi trẻ hạnh phúc và thành đạt trong công việc. Chúc tình cảm gắn bó Habeco Trading và ĐH Cơ Điện mãi mãi bền vững.

Pano trong sảnh

xe chở các hộp quà của Habeco đến
Đội hình chuẩn
Pano bên ngoài nhà hát Lớn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: