Ngày hội bia Habeco ở ‘xứ chè’ Thái Nguyên

Sau gần 10 năm tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội trên hàng loạt các tỉnh, thành với quy mô hàng vạn người, lần đầu tiên Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) mang Ngày hội đến Thái Nguyên.

Cơ hội song hành cùng thách thức

Đại diện Habeco chia sẻ, gần 10 năm “chinh chiến” trên hàng loạt các tỉnh, thành, quy mô hàng vạn người, song đây là lần đầu tiên Habeco mang Ngày hội Bia Hà Nội lên “xứ chè” Thái Nguyên.

“Chúng tôi háo hức như lần đầu Habeco tổ chức sự kiện tại Hà Nội gần 10 năm trước vậy. Vừa tự hào, lại vừa lo lắng, bởi nếu làm không tốt, ngày hội tri ân của Habeco sẽ giảm ý nghĩa”, ông Nguyễn Hồng Linh, Tổng giám đốc Habeco nói.

ss

Bởi vậy, chỉ trong vòng 2 tháng, sau thành công của Ngày hội Bia Hà Nội – 2015 tại Quảng Ninh (tháng 6) và Quảng Bình (tháng 7), Habeco đã bắt tay chuẩn bị cho Ngày hội tại Thái Nguyên, với tâm nguyện biến Ngày hội thành “món quà ý nghĩa, là niềm vui lớn mà Habeco dành tặng cho đông đảo người mến mộ, du khách thập phương, những người yêu bia Hà Nội trên địa bàn các tỉnh phía Đông Bắc Tổ quốc”.

Habeco đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, khảo sát địa điểm tổ chức… nhằm bố trí địa điểm hợp lý, gian hàng đẹp và thuận lợi, hướng tới không gian mở, thân thiện cho khoảng 6.000 thực khách xứ chè.

Hứa hẹn những điểm khác biệt

Theo tiết lộ của đại diện Habeco, không gian diễn ra Ngày hội được Habeco đầu tư công phu, dàn dựng hoành tráng với nhiều ý tưởng, đường nét riêng biệt nhưng không thiếu vẻ đẹp truyền thống của vùng Đông Bắc: không gian các thương hiệu được bố trí riêng biệt, khu vực trưng bày các sản phẩm bằng nghệ thuật sắp đặt, con đường dẫn từ cổng chào đến không gian lễ hội đầy ấn tượng…

Trước những lo ngại đợt mưa lũ bất thường kéo dài trong suốt nửa tháng qua, đại diện Habeco khẳng định, toàn bộ khu vực Ngày hội Bia Hà Nội tại Thái Nguyên được trang bị hệ thống mái che kiên cố, dù trời mưa to hay bão lũ bất thường cũng không ảnh hưởng đến bữa tiệc Bia Hà Nội.

“Chúng tôi chắc chắn một điều, người dân Thái Nguyên và những người sành bia hơi Hà Nội sẽ không bao giờ từ bỏ cơ hội tao ngộ này”, ông Linh cho biết.

ss

Trò chuyện với đoàn khảo sát, bác Trần Văn Thanh, Đại lý bia Hà Nội tại thành phố Thái Nguyên hào hứng: “Những năm đầu đất nước cải cách mở cửa, bia hơi Hà Nội được chở từng téc lên Thái Nguyên. Người dân xứ chè, từ người lao động tới công chức, ai ai cũng muốn thưởng thức loại bia này. Ngày nay, kinh tế phát triển, chúng tôi vẫn yêu thích bia hơi bởi Habeco đến nay vẫn giữ được hương vị truyền thống”.

Theo Ban tổ chức, Ngày hội Bia Hà Nội tại thành phố Thái Nguyên diễn ra từ 16h đến 20h30 ngày 14/8/2015 tại thành phố Thái Nguyên. Tham gia Ngày hội, bên cạnh thưởng thức bia hơi Hà Nội và bia chai Hà Nội 45ml miễn phí, thực khách còn mục sở thị chương trình ca nhạc sôi động của các ca sỹ, DJ và nhiều nhóm nhảy nổi tiếng trong nước.

Phương Dung

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: