BIA HƠI HÀ NỘI VỚI BỮA ĂN _ NGÀY 19/8 TẠI TRƯỜNG ĐH CƠ ĐIỆN ! ( Hồ Nam )

Buổi trưa ngày 18/8 chúng tôi dùng bữa cơm trưa tại nhà ăn sinh viên mà một thời chúng tôi chờ nghe tiếng kẻng gọi rồi lao xuống. Lao xuống, đúng vậy như một đoàn quân chờ tiếng pháo hiệu rồi xông lên, chỉ trong tích tắc đoàn sinh viên đã chiếm lĩnh những mâm cơm và thao tác cũng nhanh như lúc có pháo hiệu.Chỉ trong vài phút trên bàn ăn không còn gì nữa , cơm canh được dốc ngược qua các bát ăn vào bụng. Và rồi nhanh chóng rút ra ngoài. Nhà ăn lại vắng như chưa hề có bữa ăn

11e5b-a3
BIA HƠI HÀ NỘI VỚI LỄ HỘI !

Hôm nay chúng tôi từ tốn và bâng khuâng bước vào .Thức ăn cũng có thịt, canh, xào và cơm được ưu tiên là hết thì lại tiếp thêm.Anh em chúng tôi ngồi và ăn và cảm thấy thiếu một thứ gì đó nhỉ. Một tiếng phát ra đúng lúc tôi cũng vừa nghĩ đến. Đề nghị phụ trách hậu cần cho bia để uống. Sau một hồi tranh luận về kịch bản trở về thời sinh viên mọi người cùng thống nhất cho phép phá vỡ một nguyên tắc nhỏ đó là được phép uống bia chai, mỗi người một chai cộng đá.Vâng bia chai Hà Nội .Uống đến đâu tỉnh người đến đấy.Buổi sáng khi lên đến trường tôi đã thấy có một gian hàng quảng bá thương hiệu của BIA HƠI HÀ NỘI. Và tôi chắc mẩm trưa nay sẽ có bia hơi HN để uống. Theo Hùng Bò thì bia chưa lên kịp .Buổi chiều sẽ có BIA HƠI HÀ NỘI. Trời mùa hè nhất là những ngày nóng nhất như hôm nay thì bạn chỉ cần nghe ai đó thốt lên ” BIA HƠI HÀ NỘI ” là bạn đã thấy tỉnh người như bạn đang ngửa cổ tu dòng nước vàng óng ánh , thứ màu duy nhất mà chỉ có BIA HƠI HÀ NỘI có ! Chúng tôi ăn một bữa ngon như chưa từng có. Hôm nay tôi lại ăn được 3 bát cơm, một điều ít thấy khi ở nhà.

BỮA CƠM SINH VIÊN !
THÚC ĂN
VẪN NGON MIỆNG NHỜ CÓ BIA CHAI HÀ NỘI !
NGHỆ SĨ CẢ KHI ĐANG ĂN !

Buổi trưa chúng tôi nghỉ và chiều đi tham quan nhà trường. Lên phòng truyền thống nơi lưu giữ những hình ảnh , những hiện vật của các bậc tiền bối. Chúng tôi thắp hương tại phòng thờ BácHồ.Tất cả mọi người kính cẩn nghiêng mình trước bàn thờ Bác. Phía dưới là tầng 3 , đó là thư viện. Nhìn vào thấy các cháu Sinh viên đang ngồi đọc sách. Tất cả đều yên lặng và trật tự.Chúng tôi đi tham quan trong trường chẳng mấy chốc đã đến giờ ăn chiều. Chiều nay mọi người háo hức vì sẽ được uống BHHN. Đúng vậy mỗi mâm có một bình 5 lít bia hơi.

ĐÃ ĐẾN GIỜ CƠM !
CÙNG NÂNG LI VỚI BIA HƠI HN !
NHỮNG CỐC BIA VÀNG ÓNG
MỜI CÔ GIÁO PHI UỐNG BIA HƠI
THẬT SẢNG KHOÁI
KHÔNG CẦN GIẢI THÍCH
CŨNG ĐÃ VƠI NHIỀU !
HÃY UỐNG TIẾP

Các bạn thân mến. Nói ra điều này chỉ có dân uống bia mới hiểu được. Bia hơi là ngon nhất.Trên hẳn bia chai . Chúng tôi uống và cảm nhận dòng bia chảy từ cổ họng xuống dạ dày. Đúng như các cụ ngày xưa có câu ” Mát gan mát ruột ” để chỉ về những điều mình ưng nhất. Uống bia hơi HN trong những ngày này cũng rất đúng với câu ” Mát gan mát ruột ” Cách Hùng Bò và CLB HATCLUP quảng bá thương hiệu thật xác đáng và ý nghĩa. BIA HƠI HN đã bám sát chúng tôi đi khắp mọi nơi , từ những ngày đoàn CCB hành quân xuyên Việt, rồi tiếp tục vào Nhà Hát Lớn HÀ NỘI trong đợt hội nghị HỘI CĐHN. Và bây giờ cùng đồng hành lên Thái Nguyên , tại trường ĐHCĐ nơi mà ngày lễ hội này sẽ có nhiều CSV từ mọi nơi trở về tham dự. Vâng tôi chắc chắn rằng qua dịp này sẽ có nhiều người hơn nữa biết đến BIA HƠI HÀ NỘI !

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. namnguyen1985
  Th8 21, 2015 @ 16:15:50

  “Các bạn thân mến. Nói ra điều này chỉ có dân uống bia mới hiểu được. Bia hơi là ngon nhất.Trên hẳn bia chai . Chúng tôi uống và cảm nhận dòng bia chảy từ cổ họng xuống dạ dày. Đúng như các cụ ngày xưa có câu ” Mát gan mát ruột ” để chỉ về những điều mình ưng nhất”
  1 vote cho tác giả :))

  Phản hồi

 2. honam10ib
  Th8 21, 2015 @ 16:33:02

  Tôi đã chứng kiến buổi chiều 18/8 tại Trường ĐHCĐ Thái nguyên hai anh bạn tôi mải vui với hai bạn nữ quân nhân mới quen. Câu chuyện sôi nổi đến mức không ai rời đi mặc dù mọi người đã gọi xuống nhà ăn để ăn cơm. Nhưng chỉ một lúc sau tôi thấy hai người đó vội vàng chia tay hai cô quân nhân và nhảy vội vàng qua lan can chạy xuống nhà ăn. Cơm xong tôi hỏi thì được biết hai người phát hiện BIA HƠI HÀ NỘI đã về và có mặt trong bữa ăn chiều ! Sức mạnh của BHHN là không ngăn cản được !

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: