HATCLUB VÀ NGÀY CUỐI THÁNG 8/2015 ! ( Hồ Nam )

Ngày hôm nay 29/8/2015 là ngày tổng duyệt cho lễ diễu binh diễu hành để kỉ niệm 70 năm Quốc Khánh 2/9 . Vì vậy mà buổi sinh hoạt vào thứ 7 cuối tháng 8 đã phải ra thông báo lần 2 tới mọi hội viên HATCLUB như sau: _Vì lí do cấm đường phục vụ Quốc Khánh 2/9 ngày mai ( 29/8 ) CLB bắt đầu Sinh  hoạt từ 13h đến 15h30  Trân trọng.

ĐÃ ĐÔNG !

  Chính vì vậy vừa cơm xong nhìn đồng hồ đã thấy 13h15 tôi vội vàng mặc quần áo dắt xe ra cửa nổ máy phóng thẳng lên 183 HHT. Vâng mất 5 phút. Yên tâm là chắc ít người nhưng thật không ngờ là đông kín người. Vì diễn ra sớm nên khách uống bia chưa về hết nên chỗ dành cho CLB cũng chỉ nhỏ hẹp. Tôi đang loay hoay nhìn xem hội Cơ Điện ngồi ở đâu thì thấy có tiếng gọi và vấy tay ở phía trong cùng của căn phòng dùng để bán hàng.Vâng đúng là hội Cơ Điện và tôi tiến tới chỗ anh em trong CLBCC và CLBAS đã dành chỗ. Mọi người cùng nâng cốc, dãy bàn dài kín người. Anh em đến sau lấy thêm ghế và ngồi ép thêm vào.Chưa bao giờ HATCLUB lại đông đến vậy. Một người nói : _ Đông là phải thôi.CLB bây giờ phải đến 800 hội viên. Vì vậy dần dần tìm người quen rất khó. Lượng hội viên đông và lạ. Hội Cơ Điện quen tôi có cảm giác như vắng dần. Chủ tịch CLB Nguyễn Văn Hùng cầm Micro tuyên bố lí do và cũng như thông lệ đọc tên những người tham gia viết bài cho BLOG BIA HƠI HÀ NỘI thì lên lĩnh thưởng bằng những COUPON bia hơi Hà Nội. Tôi cũng có phần thưởng đợt này.Mọi người vui vẻ chuyện trò

NGÀY SINH NHẬT CÓ KHÁC
LÍ QUỲ
TIẾP TỤC ĐI CÁC BẠN
CÁC THÀNH VIÊN CLBCC
XIN MỜI
PA NÔ CỦA HATCLUB
CHỤP DƯỚI PA NÔ
CHỦ TỊCH HATCLUP PHÁT BIỂU
ĐÃ DỐC CẠN !

Tiếng ầm ầm làm cho người ta muốn nghe được thì luôn yêu cầu người nói phải hét to.Và cũng chẳng cần hiểu mọi người đều ra ám hiệu bằng cách gật đầu để người nói yên tâm là câu nói của mình cũng có thằng hiểu. Cứ vây , bia vào lời ra.Cả căn phòng trở nên chật chội và ầm ĩ .Mồ hôi ra ướt đẫm. Bia vẫn uống và mồ hôi cứ tiếp tục ra. Rồi từ Micrô tiếng Hùng Bò lại vang lên : _ Xin thông báo , Công an Phường vừa thông báo là giờ cấm đường sẽ sớm hơn, vì vậy đề nghị mọi người uống bia và ra về sớm hơn.Nghe xong tôi chợt nhớ đến thông báo của hội K6 về lần gặp năm nay của Khóa mà khi chưa thống nhất được địa điểm đến là : _ Hội K 6 thông báo là hội chưa có gì để thông báo .
Tôi chỉ chờ có thế và cùng ra về. Mồ hôi ướt đẫm lưng áo. Đi dọc Hoàng Hoa Thám ra Bách Thảo thấy cách một đoạn lại có vài ba chiến sĩ Cảnh sát Cơ động, tay có súng và luôn chăm chú giao thông trên đường. Tối nay đường HHT cũng là một nơi tập kết các lực lượng diễu binh tham gia tổng duyệt. Vâng 70 năm là năm chẵn xứng đáng được diễu binh diễu hành.Cả Hà Nội cũng như cả nước đang chờ đón ngày 2/9 , ngày lễ kỉ niệm nhiều ý nghĩa và hết sức long trọng !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: