Ngày hội HAT CLUB

Ngày thứ 7 cuối tháng là ngày mà chúng tôi những hội viên của CLB HATCLUB lại gặp nhau. Để uống bia , để trò chuyện và để nhận quà. Một nét văn hóa uống bia hơi Hà Nội.Lần này khác với thường lệ chúng tôi nhận được thông báo là ngày chủ nhật cuối tháng đó là ngày hôm nay 27/9/2015.

unnamed (1)

Và địa điểm gặp cũng được thay đổi.Đó là cổng 183 Hoàng Hoa Thám nhưng là cổng 2 tức là cổng vào Đại bản doanh của Bia Hơi HÀ NỘI.Sở dĩ có sự thay đổi này là do số hội viên nay đã lên tới 1000 vì vậy chỗ cũ đã quá chật.Khi phóng xe máy vào trong cổng 2 tôi thấy đây quả là rộng và rất hợp lí cho buổi sinh hoạt cuối tháng của HATCLUB.Xe được để trong một gian nhà rộng, chắc gian này hàng ngày dùng để chứa hàng.Gian bên cạnh cũng to như vậy kê nhiều dãy bàn để tổ chức gặp mặt.Phía trên là sân khấu rộng.Mọi hội viên qua cổng xếp hàng trật tự đưa thẻ cho nhân viên HATCLUB quẹt thẻ rồi lấy vé ra lấy đồ ăn đưa về bàn ăn.unnamed (4)unnamed (5)Tôi lấy suất ăn xong tiến về dãy bàn quen thuộc .Đó là dãy bàn của hội Cơ Điện vui vẻ ồn ào. Bia thì tự đi lấy.Chúng tôi vừa uống vừa ăn vừa trò chuyện. Vâng cũng như mọi lần phải hét thật to thì may ra người đối diện mới nghe thấy.Và nhiều khi cũng chẳng nghe thấy gì nhưng vẫn cứ gật đầu và giơ cốc bia lên với vẻ mặt rạng rỡ ý là đã hiểu.Chủ tịch HATCLUB Nguyễn Văn Hùng hoan nghênh các hội viên và mời những người có sinh nhật trong quý 4 lên nhận quà.

unnamed (8)

unnamed (11)unnamed (13)unnamed (14)unnamed (19)unnamed (20)unnamed (22)unnamed (23)unnamed (25)unnamed (26)unnamed (28)unnamedRồi mời các hội viên là CSV Cơ Điện lên chụp ảnh kỉ niệm.Ban nhạc chơi một vài bản nhạc và ca sĩ hát một vài bài.Nhưng chúng tôi những hội viên đích thực có nghe đâu.Mỗi lần gặp nhau là một lần trò chuyện và hỏi han.Thôi thì trên trời dưới đất mọi chuyện được đưa ra cho người tiếp chuyện nghe và cũng có khi không nghe được gì. Nhưng thế là vui rồi.Trời hôm nay hơi nóng.Mồ hôi mồ kê nhễ nhại. Đến 12h hơn cuộc vui cũng đã đến khi kết thúc.Chúng tôi ra về và lại đợi đến lần sinh hoạt cuối tháng tới.Mọi người bắt tay nhau rào rào vui cười hể hả. HATCLUB như một gia đình !

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. d Thọ D54
    Th10 05, 2015 @ 15:43:02

    Nam nguyên ơi hãy sang Blog CCB Cơ Điện lấy bài nhé ,Bây giờ các bài bên Blog k6 sẽ được đăng cả CCB Cơ Điện ,cảm ơn .

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: