VBA tổ chức lớp đào tạo về “Quản lý sản xuất tinh gọn và Nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ…”

Đó là chủ đề của Lớp đào tạo ngắn hạn do Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức từ ngày 16 – 19 /3/2016 tại Hà Nội, nhằm góp phần cùng các doanh nghiệp trong ngành bồi dưỡng kiến thức và trình độ cho cán bộ, để nâng cao năng lực quản lý, hiệu quả sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.
Lớp đào tạo về thu hút sự tham gia của 40 học viên là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ thị trường, cán bộ hành chính tổng hợp… của Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội – Hưng Yên 89 và Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO ID). Lớp đào tạo do các giảng viên, chuyên gia đầu ngành về Quản trị nhân lực, Quản trị doanh nghiệp,… đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy.
alt
Các đại biểu và học viên tham dự Lớp đào tạo.
Khai mạc lớp học, ông Đỗ Hồng Hải – Phó Chánh văn phòng VBA cho biết: “Việc Việt Nam hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt đã ảnh hưởng không nhỏ tới công tác sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp ngành Đồ uống. Trước bối cảnh đó, được sự nhất trí của Ban chấp hành Hiệp hội, VBA đã xây dựng kế hoạch mở các lớp đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn về quản trị sản xuất tinh gọn, năng lực quản lý của cán bộ, chính sách pháp luật ngành Đồ uống,… nhằm góp phần tháo gỡ những khó khăn cho các doanh nghiệp trong Ngành. Trong thời gian tới, VBA sẽ tiếp tục mở các lớp đào tạo ngắn hạn về các lĩnh vực như tài chính, marketing, công nghệ ngành Đồ uống ở cả khu vực phía Bắc và phía Nam”.

Qua buổi học ngày 16/3 và sáng 17/3, các học viên đã thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích về Quản trị tinh gọn “Made in Việt Nam” với nhiều nội dung quan trọng như nội hàm của sản xuất tinh gọn, công cụ để sản xuất tinh gọn, định hướng áp dụng quản trị tinh gọn vào thực tiễn ngành Bia ở Việt Nam, kỹ năng lãnh đạo của người quản lý cấp trung, kỹ năng lập kế hoạch và giám sát công việc, các mô hình lãnh đạo… Với hệ thống kiến thức khoa học, thiết thực, cập nhật đã giúp cho các học viên, các nhà quản lý doanh nghiệp có những cách nhìn mới mẻ, tư duy tổng hợp, đa chiều để làm tốt hơn công việc chuyên môn của mình.
alt
Toàn cảnh Lớp đào tạo.
Anh Đặng Anh Tuấn đến từ Công ty HABECO – ID cho biết: “Với thực tế tay nghề và trình độ của đội ngũ nhân lực ngành Đồ uống còn có nhiều hạn chế  như hiện nay, chúng tôi thấy những lớp học như thế này thật sự ý nghĩa. Những kiến thức về thị trường, quản trị, sản xuất trong xu thế mới… được trình bày, lý giải khá thú vị khiến chúng tôi tiếp cận thật dễ dàng, hiệu quả và  gợi mở ra những cách nhìn, tư duy mới trong công việc. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới, VBA sẽ tiếp tục tổ chức các khóa học về nhiều lĩnh vực khác nữa”.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: