Viết về người thắp lửa

HAT CLUB

Viết về người thắp lửa

Untitled

Có một hội viên HAT Club từng là cựu chiến binh có bình luận như sau: thời bao cấp và những năm trước khi có Habeco Trading, nhắc đến Bia hơi Hà Nội người dân thường có câu: “Sổ khó làm, mặt khó coi, bia khó lấy”. Sau khi Habeco Trading được thành lập năm 2006, câu “ba khó” đó đã được sửa thành “ba dễ” là: “Thẻ dễ làm, mặt dễ nhìn, bia dễ lấy”.

          Có thể nói đó chính là những lời khen tặng tuyệt với nhất cho những con người Habeco Trading đang hàng ngày làm việc miệt mài đưa những keg bia hơi Hà Nội đến với người tiêu dùng. Bên cạnh những cải tiến trong hoạt động với tiêu chí “Dịch vụ, chất lượng vàng đến các Địa chỉ Vàng”, Habeco Trading đã có những chương trình hướng đến người tiêu dùng trực tiếp như tổ chức Lễ Hội Bia hơi Hà Nội, xây dựng HAT Club – hội những người yêu thích Bia hơi Hà Nội….

Hiện HAT Club đã đi vào hoạt động được tròn 2 năm, với khởi nguồn từ ý tưởng ban đầu là mang lại một sân chơi, một không gian sinh hoạt chung cho những người yêu thích Bia hơi Hà Nội, ban lãnh đạo Habeco Trading đã xây dựng nên mô hình một câu lạc bộ có thể nói là đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này dành cho những người gắn bó và yêu mến Bia hơi Hà Nội.

Nhắc đến HAT Club không thể không nhắc đến Mr Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Habeco Trading và là chủ tịch HAT Club. Nếu nói những hội viên HAT Club là những người đã và đang truyền những ngọn lửa đam mê với Bia hơi Hà Nội, thì Mr Hùng là người thắp nên ngọn đuốc đầu tiên, để ngọn lửa đam mê ấy lan truyền qua những hội viên, để truyền tiếp sau mãi mãi…. Những hội viên từ mái nhà chung HAT Club sẽ là những thực khách trung thành, sẽ là những người tuyên truyền cho Bia hơi Hà nội, tuyên truyền cho HAT Club, giữ vững ngọn lửa đam mê Bia hơi Hà Nội, và cũng sẽ là những người định hướng và truyền lại ngọn lửa đam mê ấy đến các thế hệ tiếp sau.

Có thể nói Mr Hùng là người đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Habeco Trading và HAT Club, là đầu tàu không mệt mỏi luôn định hướng và kéo những toa xe chứa đầy những keg Bia tiến lên mục tiêu phía trước. Chúng tôi – những người đã và đang giữ ngọn lửa cho tình yêu Bia hơi Hà Nội luôn luôn mong muốn vị Giám đốc, vị chủ tịch, chiếc đầu tàu ấy ấy mãi mãi mạnh khỏe để giữ vững tay lái, hướng chúng tôi đến những thành công cao hơn, những mục tiêu cao hơn, tiếp tục truyền những ngọn lửa thiêng BIA HƠI HÀ NỘI.

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: