HABECO Trading tặng 1.500 “Suất ăn Obama” tại quán Hương Liên

Nhằm tri ân khách hàng, Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội (HABECO Trading – công ty con của Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội – HABECO) đã tổ chức chương trình “Bia Hà Nội với suất ăn Obama.
HABECO Trading tặng 1.500 “Suất ăn Obama” tại quán Hương Liên
Phiếu tặng quà “Suất ăn Obama” của HABECO Trading dành tặng khách hàng, đối tác.
Đây là một trong những hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu Bia Hà Nội sau sự kiện Tổng thống Mỹ Barack Obama tới quán 24 Lê Văn Hưu (Hà Nội) ăn bún chả và uống bia chai Hà Nội vào tối 24-5-2016.

Theo đó, Công ty sẽ tặng 50 suất/ngày tại Quán bún chả Hương Liên (24 Lê Văn Hưu – Hà Nội) cho các khách hàng may mắn được nhận phiếu tặng quà của Công ty, thời gian từ 10h30 sáng đến 18h00 chiều bắt đầu từ ngày 29/5/2016 đến 29/6/2016, tổng số là 1.500 suất.

Mỗi suất ăn gồm: 01 đĩa bún chả 40.000đ, 01 nem to 30.000đ, 01 chai bia Hà Nội Premium 330ml. Mỗi phiếu quà tặng chỉ có giá trị trong một ngày tại quán bún chả Hương Liên, khách mời uống bia tại quán, không mang về, không áp dụng tặng bia cho người dưới 18 tuổi.

Các khách mời chụp ảnh kỷ niệm với du khách quốc tế tại quán bún chả Hương Liên. 

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc HABECO Trading, Chủ tịch HAT CLUB cho biết: “Sau khi tổ chức thành công buổi sinh hoạt thường kỳ của Câu lạc bộ Những người yêu Bia hơi Hà Nội (HAT CLUB) với chủ đề “Suất ăn Obama” tại 19C Ngọc Hà vào chiều 28-5-2016 thu hút hơn 700 hội viên và khách mời, chúng tôi tiếp tục tổ chức chương trình “Bia Hà Nội với suất ăn Obama” tại 24 Lê Văn Hưu nhằm tri ân khách hàng, đối tác và quảng bá thương hiệu Bia Hà Nội tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế”.

Khách mời trong nước và quốc tế thưởng thức “Suất ăn Obama” tại 24 Lê Văn Hưu. 

Một du khách người Campuchia tìm đến quán Hương Liên để thưởng thức Bia Hà Nội, bún chả và chụp ảnh.

Với sự nhạy bén trong kinh doanh, chương trình “Suất ăn Obama” do HABECO Trading thực hiện đã nhận được nhiều lời khen từ các khách hàng, người tiêu dùng. Một người tiêu dùng nhận xét, đây là cơ hội vàng để Bia Hà Nội khuếch trương thương hiệu. Nhiều người đến quán bún chả Hương Liên cũng bắt chước phong cách uống bia của ông Obama và chụp ảnh kỷ niệm với gia đình, bạn bè.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của khách hàng, HABECO Trading đã in hình ảnh ông Obama đang ăn tối và đang phát biểu trước hơn 2.000 thanh niên Việt Nam lên tường các phòng ăn ở 24 Lê Văn Hưu. Nhờ đó, hiệu ứng “Suất ăn Obama” ngày càng lan tỏa, ai cũng muốn đến đây để được chụp ảnh.
Có mặt ở quán Hương Liên 2 ngày liền chúng tôi cảm nhận được sức hút của sự kiện này, suốt từ sáng sớm đến 16h liên tục có những đoàn khách trong nước và quốc tế đến đây thưởng thức. Có những vị khách đến từ miền Trung, miền Nam đưa vợ con đi du lịch Hà Nội đã tìm đến 24 Lê Văn Hưu, đặc biệt có những vị khách quốc tế còn nhờ người quen hoặc hướng dẫn viên đưa đến tận nơi để cảm nhận sau khi biết thông tin trên báo chí và mạng xã hội.

Một du khách người Campuchia cho biết: “Bún chả, nem và Bia Hà Nội rất ngon và phong cách. Thật tuyệt vời khi được ngồi ở quán mà ông Obama từng đến đây ăn tối”. Đặc biệt, có một doanh nhân người Trung Quốc tên là Tần Tiêu Thọ chuyên kinh doanh lĩnh vực đồ uống sau khi được thưởng thức “Suất ăn Obama” tại quán Hương Liên đã tìm đến HABECO để đặt vấn đề ký hợp đồng nhập Bia Hà Nội sang Trung Quốc bán.

Một người Hàn Quốc (đeo kính) nhờ đồng nghiệp đưa đến đây sau khi biết thông tin qua báo chí, mạng xã hội. 

Chương trình “Suất ăn Obama” của HABECO Trading giúp cho khách mời thêm hào hứng. Ai đến đây cũng muốn chụp ảnh kỷ niệm.

Chương trình “Bia Hà Nội với suất ăn Obama” đang có hiệu ứng tốt đối với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Nhiều người sau khi đến thưởng thức đã chia sẻ trên Facebook đã nhận được nhiều lượt like, comment, share của bạn bè…

Nhiều khách hàng mong muốn, HABECO Trading tổ chức một chương trình “Suất ăn Obama” ở một địa điểm rộng lớn hơn, trong đó bún chả, nem đúng do quán Hương Liên làm. Quán Hương Liên hiện lúc nào cũng đông khách, cả 3 tầng đều kín chỗ, có những lúc quán này phải trưng biển hết hàng.

Văn Cường

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: