Gặp mặt nhân kỷ niệm 1 năm đi công tác Trường Sa

Sau thành công chuyến thăm và làm việc tại quần đảo Trường Sa của các thành viên 996 thuộc đoàn công tác số 11 lần đầu tiên vào năm 2016, thể theo nguyện vọng của các thành viên trong đoàn, Đoàn tiếp tục tổ chức và mời các hội viên Hat Club tham gia hành trình nhân dịp kỷ niệm 1 năm đi công tác tại Cam Ranh- Tỉnh Khánh Hòa.
Với mục đích ôn lại những kỉ niệm về chuyến đi của đoàn công tác số 11 – 2016 giữa các thành viên trong đoàn với lực lượng CB, CS Hải quân vùng 4 nhằm tăng cường tình đoàn kết quân dân, tăng cường giao lưu tình cảm, giữ mối liên hệ giữa các đoàn trên tàu 996, tạo nên sức mạnh chung của cả đoàn hỗ trợ thiết thực Cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa thông qua những hoạt động hỗ trợ hậu phương trong khu vực gia đình các chiến sỹ đang sinh sống tại Vùng 4 Hải quân.
Đại diện tổ chức hành trình năm 2017 đã có những kế hoạch cụ thể để buổi gặp mặt 1 năm ngày đi công tác Trường Sa được diễn ra thuận lợi với những nội dung, lịch trình về thời gian, địa điểm các hoạt động như sau:
1. Thời gian: 2 ngày: 24-25/6/2017
2. Địa điểm: Vùng 4 Hải Quân .
3. Kinh phí: các thành viên chủ động kinh phí đi lại
4. Mõi thành viên đóng góp 2 triệu cho chi phí ăn nghỉ tại Cam Ranh
5. Ủng hộ cho hoạt động từ thiện hỗ trợ hậu phương chiến sỹ: Mỗi thành viên đóng ít nhất 1 triệu, ai có điều kiện có thể đóng góp nhiều hơn.
6. Các hoạt động hậu phương chiến sỹ gồm : tặng thư viện, hỗ trợ gia đình chiến sỹ đặc biệt khó khăn: 12 hộ ( mỗi hộ ít nhất 5 triệu đồng)
Với những hoạt động đầy ý nghĩa và giàu tính nhận văn như vậy, Đoàn công tác số 11 rất trân trọng gửi lời mời đến các thành viên Hat Club đăng kí tham gia để cùng tăng cường giao lưu, chia sẻ với cán bộ, chiến sỹ Hải Quân.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: