THÔNG BÁO VỀ BLOG BIA HƠI HÀ NỘI

THÔNG BÁO VỀ BLOG BIA HƠI HÀ NỘI

 Phát huy hiệu quả của tờ tin nội bộ xuất bản bằng giấy định kỳ, theo xu hướng chung và để mở rộng khả năng giao lưu, tận dụng ưu thế của công nghệ thông tin. Ban giám đốc Công ty cổ phần Thương mại bia Hà Nội HABECO Trading quyết định đổi mới sự hoạt động của tờ tin hoạt động, thay thế bằng BLOG BIA HƠI HÀ NỘI.

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI được mở dưới sự giám sát của Ban giám đốc Công ty cổ phần Thương mại bia Hà Nội HABECO Trading, giao cho Phòng Tổng hợp công ty chịu trách nhiệm quản trị.

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI là diễn đàn giao lưu của tập thể cán bộ công nhân viên người lao động trong công ty, mở rộng đến tất cả các khách hàng và những người yêu bia hơi Hà Nội .

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI mong muốn sự tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng của tất cả mọi người, nhằm mục đích xây dựng mối quan hệ rộng rãi, bình đẳng trong công ty và với người tiêu dùng .

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI chấp nhận  tất cả các ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng trực tiếp cho Ban lãnh đạo công ty, cán bộ quản lý các cấp, nhân viên các bộ phận nhằm mục đích tạo ra sự công khai, minh bạch trong mọi hoạt động của công ty, phát huy nét văn hóa doanh nghiệp HABECO Trading – bia hơi Hà Nội .

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI cũng là nơi trao đổi các thông tin về sản phẩm bia hơi Hà Nội, về thương hiệu bia hơi Hà Nội và các bài viết hay về sản phẩm bia hơi Hà Nội trên thị trường, các kinh nghiệm hoạt động và các giải pháp cạnh tranh lành mạnh của các đối thủ cạnh tranh để cùng trao đổi học tập.

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI còn là nơi giao lưu với người tiêu dùng, nhằm giúp người tiêu dùng hiểu biết thêm về sản phẩm bia hơi Hà Nội, về kinh doanh sản phẩm bia hơi Hà Nội và hướng dẫn khách hàng đến những địa chỉ vàng đích thực để có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm bia hơi Hà Nội do Công ty cổ phần Thương mại bia Hà Nội HABECO Trading cung cấp trên thị trường .

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI cũng là nơi giao lưu với khách hàng, những người kinh doanh và hàng ngày sử dụng sản phẩm bia hơi Hà Nội để tiếp thu các ý kiến đống góp mang tính xây dựng, trên cơ sở hợp tác kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng kinh doanh và người tiêu dùng trực tiếp .

 

Giới hạn của BLOG BIA HƠI HÀ NỘI

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI chỉ đi sâu vào các hoạt động chung của sản phẩm bia hơi Hà Nội, vào các hoạt động và con người của Công ty cổ phần Thương mại bia Hà Nội HABECO Trading và các bạn hàng thân thiết .

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI là diễn đàn mở, nên mọi thông tin trên BLOG BIA HƠI HÀ NỘI mang tính cá nhân của người tham dự diễn đàn, do người tham dự diễn đàn phát ngôn tự do dân chủ và tự chịu trách nhiệm trước phát ngôn của mình, do đó BLOG BIA HƠI HÀ NỘI không phải là tiếng nói chính thống của Công ty cổ phần Thương mại bia Hà Nội HABECO Trading .

Tuy nhiên, BLOG BIA HƠI HÀ NỘI là nơi Công ty cổ phần Thương mại bia Hà Nội HABECO Trading chịu trách nhiệm quản trị, xây dựng nhằm mục đích giao lưu và xây dựng nét văn hóa doanh nghiệp của HABECO Trading, do đó Ban quản trị diễn đàn mong muốn các ý kiến đóng góp đều trên cơ sở xây dựng một cách thiện trí, bình luận vui vẻ, không nói tục chửi bậy, không lợi dụng diễn đàn để mạt sát, nói xấu nhau hoặc nói xấu các sản phẩm cạnh tranh khác .

BLOG BIA HƠI HÀ NỘI trân trọng kính mời sự tham gia của tất cả mọi người, hoan nghênh những ý kiến đóng góp chân thành, mang tính xây dựng cho thương hiệu của Công ty cổ phần Thương mại bia Hà Nội HABECO Trading, cho thương hiệu bia hơi Hà Nội, và cũng vì vậy, Ban quản trị HABECO Trading có quyền xóa bỏ tất cả những comments vi phạm các quy định giới hạn của BLOG BIA HƠI HÀ NỘI nói trên .

 

3 phản hồi (+add yours?)

 1. Trackback: Phùng Thơ
 2. nghiem duychinh
  Th3 26, 2015 @ 14:30:06

  buon khi lam nhan vien ban bia hoi ha noi!

  Phản hồi

 3. Luân k5
  Th9 04, 2015 @ 11:25:06

  Nhớ Bia hơi Hà nội

  Mười mấy ngày đi vắng
  Dong ruổi cũng mệt nhoài
  Về thôi, vợ đang ngóng
  Cháu luôn gọi Ông ơi

  Xuống sân bay còn nắng
  Hà nội giữa thu rồi
  Xe qua cầu vào phố
  Lá vàng ngập ngừng rơi

  Biết cả bà và cháu
  Đang gọi ông ời ời
  Nhà đợi cơm ông nhé
  Nhẹ lòng mùa thu ơi

  Thôi thì bà thông cảm
  Tôi xuống xe ngang đường
  Mười mấy ngày vẫn nhậu
  Mà vẫn them bia hơi

  Con đường Hoàng Hoa Thám
  Lá sấu bay mơ màng
  Tôi nhớ bà nhớ cháu
  NHớ cốc bia màu vàng

  Thì ra người Hà nội
  Dù ngược bắc xuôi nam
  NHớ bia hơi hè phố
  nhớ mình người Tràng an

  4/9/15

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: